Bóng đá quốc tế

22:32 05/03/2015

Coutinho sẽ là 1 trong 5 ngôi sao đang thi đấu tại Premier League được triệu tập lên ĐT Brazil cùng với Oscar, Willian, Filipe Luis (Chelsea) và Fernandinho (Man City) chuẩn bị cho hai trận giao hữu sắp tới gặp ĐT Pháp và Chile. Đây là lần thứ 3 Coutinho được triệu tập. Lần đầu tiên tiền vệ cánh này ra mắt trong màu áo vàng xanh là ở trận giao hữu với ĐT Iran năm 2010 và lần gần nhất là vào tháng 8 năm 2014.

140730-151-Liverpool Man City-1078x840

Ở cả 2 lần được trao cơ hội đó, Coutinho đều không thể hiện được gì nhiều. Tuy nhiên lần này mọi thứ sẽ khác, tiền vệ 22 tuổi đang thể hiện một phong độ cực kỳ ấn tượng trong màu áo Liverpool trong vai trò của một cầu thủ hỗ trợ tấn công. Tốc độ, kỹ thuật hoàn hảo và khả năng sút xa tuyệt vời của Coutinho sẽ là những sự bổ sung hoàn hảo cho hàng tiền vệ của Brazil vốn đang chơi không được tốt trong thời gian gần đây.

Theo lịch trình, ĐT Brazil sẽ đá giao hữu với ĐT Pháp trên sân Stade de France vào ngày 26/3 và 3 ngày sau đó, họ sẽ đá giao hữu với ĐT Chile trên sân Emirates của Arsenal.

DANH SÁCH TRIỆU TẬP
Thủ môn: Jefferson, Diego Alves, Marcelo Groeh.
Hậu vệ: David Luiz, Marquinhos, Thiago Silva, Miranda, Filipe Luís, Danilo, Fabinho, Marcelo.
Tiền vệ: Luiz Gustavo, Fernandinho, Elias, Souza, Oscar, Willian, Douglas Costa, Philippe Coutinho.
Tiền đao: Neymar, Robinho, Roberto Firmino, Diego Tardelli.

CHIP (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top