Bóng đá quốc tế

21:31 27/01/2015

Lúc này Lens đang gặp rất nhiều khó khăn, họ mới giành được 20 điểm sau 22 vòng ở Ligue 1 và hiện xếp tận thứ 19 trên BXH. Qua con số 83 cú tắc bóng mỗi trận nói trên, có thể thấy Lens đang chiến đấu hết mình cho mục tiêu trụ hạng, và các đối thủ của họ cần phải hết sức dè chừng khi đối đầu với đội bóng có lối chơi quyết liệt này.

doi-nao-choi-ran-nhat-chau-au

Chelsea (áo xanh) có bình quân 80 cú tắc bóng mỗi trận

Xếp ngay sau Lens trong top những đội bóng chơi rắn nhất là Hoffenheim của Đức và 3 đại diện tới từ nước Pháp là Lorient, Metz và Lyon. Cả 4 đội này chỉ kém Lens một chút khi có trung bình 82 cú tắc bóng mỗi trận. Đứng ở các vị trí tiếp theo lần lượt là Milan, Nice, Saint-Etienne, Empoli (81 cú tắc bóng mỗi trận), Chelsea và Wolfsburg (80 cú tắc bóng mỗi trận).

Ở phía cuối danh sách, Sunderland và Levante được đánh giá là những đội “lành” nhất khi chỉ chuồi bóng khoảng 71 lần mỗi trận. Đây cũng chính là 2 đại diện tiêu biểu nói không với “chém đinh chặt sắt” ở Premier League và La Liga. Trong khi đó, Stuttgart (72), Verona (72), Paris Saint-Germain, Marseille và Bordeaux (tất cả đều có 77 cú tắc bóng mỗi trận) là những đội ít tắc bóng nhất ở Bundesliga, Serie A và Ligue 1.

Theo Bongdaplus

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top