Bóng đá quốc tế

08:16 15/10/2018
 Ban lãnh đạo PSG đã đưa thủ thành De Gea vào danh sách mua sắm, khi chứng kiến Man Utd gặp khó trong việc gia hạn hợp đồng với thủ môn người Tây Ban Nha.
 
Hợp đồng của De Gea với Man Utd sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm nay. Mặc dù “Quỷ đỏ” vẫn có thể kích hoạt điều khoản tự động gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với thủ thành sinh năm 1990. Tuy nhiên, trước khi phải sử dụng phương án này, ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford đang làm mọi cách để "trói chân" thủ môn người Tây Ban Nha lâu hơn nữa.
 
Theo The Sun, Man Utd sẵn sàng trả lương 375.00 bảng cho De Gea, biến thủ thành 27 tuổi trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ 2 sân Old Trafford nếu anh ký vào bản hợp đồng gia hạn 5 năm. Tuy nhiên, đội bóng này vẫn chưa nhận được sự hợp tác từ cựu thủ môn của Atletico Madrid.
 
Theo Daily Mail, nguyên nhân De Gea chần chừ trong việc ký hợp đồng mới với Man Utd là vì HLV Mourinho. Theo nguồn tin này, ngoài mối quan hệ không tốt đẹp với “Người đặc biệt” thì thành tích thi đấu tệ của “Quỷ đỏ” trong thời gian gần đây đã khiến thủ môn 27 tuổi chưa chốt tương lai.
 
Chứng kiến Man Utd gặp khó trong việc gia hạn hợp đồng với De Gea, PSG đã vào cuộc. Theo thông tin từ Mirror, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã đưa thủ thành số 1 của sân Old Trafford vào danh sách mua sắm.
 
Mặ dù gã nhà giàu nước Pháp đang có 2 thủ môn chất lượng là Alphonse Areola và Gianluigi Buffon, nhưng theo Mirror nếu “Quỷ đỏ” thất bại trong việc thuyết phục De Gea ký hợp đồng mới, PSG sẽ làm tất cả để đưa thủ thành người Tây Ban Nha sang Pháp chơi bóng để phục vụ cho tham vọng của mình.
 
Yến Thanh(BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top