Bóng đá quốc tế

11:20 03/07/2018
Bất chấp việc được đánh giá là một trong những thủ môn hàng đầu thế giới, David De Gea đã trải qua một kỳ World Cup đáng thất vọng.
De Gea gửi tâm thư tới người hâm mộ. Ảnh: Twitter
Thủ thành của CLB Manchester United đã mắc lỗi nghiêm trọng ngay trong trận mở màn của đội tuyển Tây Ban Nha ở kỳ World Cup năm nay, sau đó màn trình diễn của thủ môn này cũng không tạo được sự ấn tượng, phần nào làm người hâm mộ quên đi sự xuất sắc của thủ môn này ở màu áo CLB mùa giải vừa qua. Anh có bốn pha đối mặt với cầu thủ đối phương tại kỳ World cup năm nay nhưng không cản phá thành công một lần nào, trong loạt sút penalty, De Gea cũng thất bại trọng việc phán đoán.

Sau trận đấu, De Gea đã có một dòng Tweet xin lỗi người hâm mộ, giải thích sự thất vọng về bản thân cũng như cam kết không để điều đó xảy ra nữa. Nội dung đoạn Tweet như sau:

“Tới tất cả những người hâm mộ, những người đã hỗ trợ, đối đầu cùng các đối thủ cũng như đã phải chỉ trích đội tuyển trong thời gian vừa qua, tôi xin lỗi và cảm ơn. Chúng tôi đã thất bại nhưng chúng tôi sẽ đứng dậy, đội tuyển sẽ không bao giờ từ bỏ.”

Có vẻ như khả năng của De Gea không được thể hiện tốt ở màu áo đội tuyển, điều này cũng làm cho Real Madrid suy nghĩ lại việc tiếp cận cầu thủ này, tạo điều kiện cho anh gắn bó sự nghiệp với CLB Manchester United.
Minh Đức (redcafe)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top