Bóng đá quốc tế

11:13 04/06/2015
Sau khi Sepp Blatter bất ngờ từ chức chủ tịch FIFA , cựu đội trưởng đội tuyển Anh David Beckham đã lên tiếng cáo buộc những "âm mưu đê hèn" của các quan chức tổ chức này đối với môn thể thao vua.
David Beckham là một trong những nhân tố chủ chốt trong chiến dịch vận động đăng cai World Cup 2018 của nước Anh

Hôm thứ 3 vừa qua, chủ tịch FIFA Sepp Blatter bất ngờ từ chức chỉ bốn ngày sau khi ông tái đắc cử nhiệm kỳ thứ năm liên tiếp. Ngay lập tức, cựu danh thủ người Anh David Beckham đã cảm thấy hân hoan cho môn thể thao vua và tiền vệ điển trai này khẳng định, "đây sẽ là thời điểm để FIFA có những thay đổi tích cực".


Còn nhớ, David Beckham là nhân tố quan trọng của nước Anh trong chiến dịch vận động giành quyền đăng cai tổ chức World Cup 2018. Tuy nhiên, khi mọi thứ dường như khá suôn sẻ với xứ sương mù nhưng FIFA bất ngờ tuyên bố nước Nga sẽ là chủ nhà của World Cup 2018, trước sự ngỡ ngàng của truyền thông thế giới, của người Anh và tất nhiên là cả huyền thoại của Manchester United - David Beckham.

Nhận sự kiện vụ bê bối của nhiều quan chức FIFA và chủ tịch Sepp Blatter từ chức, tiền vệ điển trai này đã thêm 1 lần nữa lên tiếng về những âm mưu đê hèn của tổ chức này và ảnh hưởng rất nhiều đến nét đẹp của bóng đá.

Cựu tiền vệ của Real Madrid và Manchester United khẳng định: "đây sẽ là sự thay đổi lớn của FIFA và giới mộ điệu đang mong chờ điều này. "

" Có một số điều mà cho đến giờ mới được phanh phui ra nhưng chúng ta đã biết rõ từ lâu. Đó là những việc xảy đê hèn, không thể chấp nhận và khủng khiếp cho môn thể thao mà chúng ta giành trọn tình yêu cho nó. " - David Beckham phát biểu.

"Đây là môn thể thao không của riêng ai cả, nó là của hàng triệu triệu người yêu bóng đá trên thế giới. Tôi tin rằng, đây là thời điểm để FIFA thay đổi, làm mới mình. Tất cả chúng ta đều chào đón sự thay đổi này. " - cựu tuyển thủ người Anh nhấn mạnh.

Trần Anh (Thethaovietnam)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top