Bóng đá quốc tế

10:30 24/09/2018
 Cựu tiền đạo của Liverpool – Danny Murphy – không bỏ qua cơ hội chọc ngoáy đại kình địch sau kết quả đáng thất vọng ở vòng đấu vừa qua.
Danny Murphy 'tận dụng' cơ hội M.U hòa để chế giễu đại kình địch. Ảnh: Internet
Murphy hiện đang làm chuyên gia phân tích trận đấu cho đài BBC, khi được hỏi về phong độ tuyệt vời của Liverpool với sáu chiến thắng liên tiếp trong khi đối thủ không đội trời chung M.U lại có một trận đấu thất vọng khác khi hòa Wolverhampton, Murphy đã không giấu được vẻ hoan hỉ.
 
“Điều đó không tuyệt sao (M.U kém Liver 8 điểm trên BXH)! Tôi nghĩ M.U chỉ là đang có một khởi đầu khó khăn nhưng để tranh giành chức vô địch với M.C hay Liverpool năm nay thì thật sự là không thể”.
 
Fred đã đưa M.U vượt lên dẫn trước nhưng cú ra chân của Moutinho đã đưa mọi thứ trở lại vạch xuất phát. HLV Mourinho cho rằng các cầu thủ đang mất đi động lực nhưng một BLV khác là Jermanie Jenas nghĩ rằng vấn đề nằm ở chỗ khác.
 
“Sau vòng đấu ở cúp Châu Âu, Wolves sẽ chỉ là một đối thủ dễ dàng nhất mà họ có thể gặp phải. Top 6 sẽ sớm đối đầu với nhau và họ cũng phải thi đấu ở cúp Châu Âu. Nhưng những đội ấy có tinh thần, có sự tổ chức và thật lòng tôi không thấy điều đó ở M.U”.
 
Minh Đức(RC)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top