Bóng đá quốc tế

17:21 10/11/2018
 Theo Der Spiegel, Cris Ronaldo đã buộc tất cả những người làm việc cho gia đình ngôi sao này kí một điều khoản có 1 không 2 trên thế giới.
 
Tất cả người làm việc trong gia đình Cris Ronaldo đều phải kí hợp đồng với điều khoản đặc biệt. Theo Der Spiegel dẫn nguồn từ tiết lộ của Football Leaks, những người làm việc cho Cris Ronaldo buộc phải kí một điều khoản “im miệng suốt đời”.
 
 
Điều khoản Cris Ronaldo yêu cầu với những người làm thuê cho gia đình ngôi sao này ghi rõ: "Không có điều gì về cuộc sống riêng tư của Cristiano Ronaldo được phép tiết lộ cho đến 70 năm sau khi Cristiano Ronaldo từ giã cõi đời hoặc người thân cuối cùng của anh ấy mất".
 
Nghĩa là, 70 năm sau khi Cris Ronaldo qua đời hoặc người thân cuối cùng của CR7 qua đời những người từng làm việc trong nhà ngôi sao này mới được phép tiết lộ bí mật đời tư của tiền đạo Juventus.
 
Điều khoản này đồng nghĩa với việc không người làm việc nào cho Cris Ronaldo có thể tiết lộ đời tư của ngôi sao người Bồ bởi khó ai có thể sống thêm 70 năm nữa sau khi tiền đạo của Juventus lìa đời.
 
Quỳnh Hà(BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top