Sergio Romero chính thức gia nhập M.U, Man City ra giá 53 triệu bảng cho Kevin de Bruyne; Sergio Ramos không rời Real...là những diễn biến chính trên thị trường chuyển nhượng trong 24 giờ qua.
- M.U đã chính thức hoàn tất thương vụ Sergio Romero. Thủ thành người Argentina tới Old Trafford theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi hết hợp đồng với Sampdoria vào mùa Hè này.
- Trước báo giới, trung vệ Pepe khẳng định Sergio Ramos sẽ không rời Real Madrid và tiết lộ rằng cầu thủ này vẫn đang tập luyện chăm chỉ dưới triều đại của HLV Rafa Benitez.
- Với quyết tâm chiêu mộ bằng được tiền vệ Kevin de Bruyne của Wolfsburg, Man City đã nâng mức giá hỏi mua lên 53 triệu bảng kèm một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với mức lương 170.000 bảng/tuần.
- Tương lai của trung vệ Nicolas Otamendi tại Valencia khá rõ ràng khi mới đây CLB Tây Ban Nha cho biết tuyển thủ Argentina sẽ tham dự tour du đấu tại Đức của họ. Trước tình hình này, M.U đã tìm phương án thay thế đó là hậu vệ John Stones, người đang được Chelsea ra sức chèo kéo.
- Tiền đạo Theo Walcott đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Arsenal thêm 4 năm. Giao kèo mới giúp Walcott được hưởng mức lương 100.000 bảng/tuần.
- Sau trận hủy diệt Lyon 6-0, HLV Arsene Wenger khẳng định sẽ giữ tài năng trẻ Alex Iwobi ở lại Emirates thay vì để cầu thủ này ra đi theo bản hợp đồng cho mượn. Ở trận gặp Lyon, Iwobi thi đấu khá tốt và đã đóng góp 1 bàn thắng.
- Sau khi nhận lời đề nghị của đội bóng hạng Ba Italia, Lupa Castelli, tiền đạo Balotelli đã nhanh chóng khước từ và khẳng định muốn ở lại Liverpool.
- Tottenham nhiều khả năng sẽ có sự phục vụ của tiền đạo Saido Berahino trong 48 giờ tới. Theo nhiều nguồn tin, West Brom đã chấp nhận mức phí 15 triệu bảng mà Spurs đề nghị.
- Tiền đạo Jordan Ayew của Lorient chuẩn bị có buổi kiểm tra y tế để gia nhập CLB Aston Villa. Được biết, để có sự phục vụ của cầu thủ 23 tuổi người Pháp, Villa phải bỏ ra 14 triệu euro.
- HLV Arsene Wenger khẳng định, tương lai của thủ môn David Ospina là ở Arsenal, bất chấp việc đội bóng mới chiêu mộ được Petr Cech từ Chelsea.
- Chelsea đang quan tâm tới tiền vệ Charles Aranguiz. Cầu thủ 26 tuổi vừa mới lên ngôi vô địch Copa America cùng ĐT Chile hiện khoác áo CLB Internacional.
- Chân sút Charlie Austin của QPR hy vọng sẽ nhận được mức lương 85.000 bảng/tuần nếu rời đội chủ sân Loftus Road. Lúc này, Newcastle, Aston Villa và Leicester đang quan tâm đến cầu thủ này.
- Newcastle đang dẫn đầu cuộc đua cùng Stoke và Aston Villa trong việc chiêu mộ tiền đạo Diego Rolan của Bordeaux.
- Theo AS, Pepe có khả năng sẽ rời Bernabeu theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng 1/2016, thời điểm anh hết hạn HĐ với sân Bernabeu. Đội bóng Hoàng gia đã lên kế hoạch gia hạn HĐ 2 năm với Pepe từ lâu nhưng bỗng dưng bỏ quên kể từ khi HLV Rafa Benitez cập bến Bernabeu.
- Chia sẻ trước báo giới, Luis Suarez tỏ ra rất nuối tiếc khi bộ đôi Aleix Vidal – Arda Turan phải đợi tới tháng 1/2016 để thi đấu cho Barca. Tiền đạo người Uruguay cũng từng rơi vào tình cảnh tương tự vì án phạt của FIFA hồi mùa Hè năm ngoái.
- Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã kết thúc những tin đồn về tương lai của mình bằng tuyên bố đang hạnh phúc tại PSG và muốn thực hiện nốt 1 năm còn lại trong hợp đồng.
- Tương lai của tiền vệ Julian Draxler của Schalke 04 đã tương đối rõ ràng khi cầu thủ này đã chấp nhận lời đề nghị với mức lương 3,7 triệu euro/mùa kèm thưởng từ Juventus.
- Theo Corriere dello Sport, HLV Roberto Mancini đã thúc giục BLĐ Inter Milan chi ngân sách chiêu mộ hậu vệ Gael Clichy. Trước đó, Nerazzurri đã hỏi mua Aleksandar Kolarov nhưng đã bị Man City từ chối.
- Juventus đã gửi lời đề nghị trị giá 8 triệu euro cho Atletico Madrid hòng có được sự phục vụ của hậu vệ trái Guiherme Siquera.
- Lazio đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Ricardo Kishna của Ajax. Cầu thủ 20 tuổi sẽ chuyển tới sân Olimpico cùng mức phí 3 triệu euro và có thể nâng lên thành 4 triệu euro tùy vào phong độ.
Châu Anh (Thethaovietnam.vn)