Bóng đá quốc tế

09:02 25/07/2018
Barcelona vừa ra thông báo xác nhận hoàn tất hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Brazil, Malcom từ Bordeaux.

Theo thông báo của Barca, đội bóng này đã mua được Malcom và tối nay, cầu thủ chạy cánh kiêm tiền vệ tấn công này sẽ tiến hành cuộc kiểm tra y tế thủ tục trước khi chính thức kí hợp đồng và ra mắt đội bóng xứ Catalan. Ngay sau khi kí HĐ và ra mắt Barcelona, ngôi sao 21 tuổi người Brazil này sẽ lập tức lên đường, hội quân cùng thầy trò Valverde ở tour du đấu Bắc Mỹ.
Barcelona chưa thông báo chính thức chi tiết hợp đồng này tuy nhiên theo Marca, để có Malcom, đội chủ sân Nou Camp phải trả Bordeaux 41 triệu euro cộng thêm 1 triệu thưởng tùy thuộc vào thành tích của cầu thủ này. Malcom kí HĐ 5 năm với Barcelona.


Đây là thương vụ chớp nhoáng của Barcelona và bất ngờ nhất kì chuyển nhượng từ đầu hè 2018. Trong 1 thời gian dài trước khi Barca công bố mua Malcom, không hề xuất hiện tin đồn liên quan đến việc đội bóng TBN theo đuổi cầu thủ này cho đến những ngày gần đây.
Bất ngờ hơn nữa, trước khi gia nhập Barcelona, cầu thủ tấn công này đã đạt được mọi thỏa thuận cá nhân với AS Roma và tưởng chừng 100% sẽ đến đội bóng Italia.

Barcelona chuyển hướng sang Malcom sau khi gặp rất nhiều khó khăn trong việc chiêu mộ Willan từ Chelsea. Cũng ở hè này, đội bóng xứ Catalan thất bại trong việc chiêu mộ 1 tên tuổi lớn khác là Griezmann.


Hữu Hải(BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top