Bóng đá quốc tế

10:20 20/08/2018
 ​Thủ thành Petr Cech vừa mới lên tiếng khẳng định rằng, anh không cảm thấy mình được ưu ái hơn so với tân binh Bernd Leno vì đó là nỗ lực của cá nhân thủ thành người Cộng Hòa séc này.
 
Hai trận đấu đầu tiên ở mùa giải năm nay, Petr Cech đều được huấn luyện viên Unai Emery tin dùng, tuy nhiên đó là hai trận đấu thực sự đáng quên khi Pháo thủ thất bại trước Man City và Chelsea, bản thân Cech phải 5 lần vào lưới nhặt bóng. Nhiều nguồn tin cho rằng, Cech đang được ưu ái quá mức so với tân binh trị giá 22,5 triệu bảng - Bernd Leno.
Và đích thân thủ thành này lên tiếng:
 
"Mỗi huấn luyện viên đều có triết lý bóng đá riêng biệt của mình và tôi cho rằng mình đang làm tốt những gì được yêu cầu. Quan trọng là anh phải toàn tâm toàn ý và cho thấy rằng mình nỗ lực cũng như đủ khả năng để được tin tưởng lựa chọn".
 
"Chúng tôi đang trải qua khởi đầu khó khăn, với lối chơi không dễ để các cầu thủ thực hiện thuần thục cũng như cho người hâm mộ chấp nhận hoàn toàn, nhưng chắc chắn Arsenal đang đi đúng hướng với tân huấn luyện viên của mình".
 
Với mức giá 22,5 triệu bảng khi về Emirates, chắc chắn, Bernd Leno sẽ được trao cơ hội trong thời gian tới. Bây giờ, trong tình cảnh khó khăn, có lẽ Unai Emery đang muốn nhờ cậy vào kinh nghiệm chỉ huy hàng thủ của Petr Cech.


Chiêu Dương (90min)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top