Bóng đá quốc tế

10:13 17/11/2019
Theo huyền thoại của CLB Real Madrid Iker Casillas, Cris Ronaldo không xứng đáng giành QBV 2019.

 
Cùng Virgil van Dijk và Leo Messi, Cris Ronaldo được coi là 3 ứng viên sáng giá cho danh hiệu cá nhân cao quý QBV 2019. Giải thưởng sẽ được tạp chí France Football trao cho ngôi sao xuất sắc nhất vào ngày 2/12/2019.

Van Dijk đã giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất UEFA 2019 trong khi Leo Messi giật giải The Best 2019 của FIFA. Theo Iker Casillas, sẽ rất vô lý nếu Cris Ronaldo giành QBV 2019.

“Van Dijk được chọn là Cầu thủ hay nhất năm 2019 của UEFA; Messi được FIFA vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2019. Nếu Cristiano giành Quả bóng vàng, thì đây là điều vô lý vì nó không đúng với các nguyên tắc để xác định ai là người chiến thắng trong giải thưởng cá nhân này”,
thủ môn huyền thoại của Real Madrid bất ngờ đăng tải dòng trạng thái này trên Twitter.

Trước Iker Casillas, cựu cầu thủ Liverpool là Danny Murphy cũng đã đăng đàn nói về danh hiệu cá nhân cao quý này. Theo Danny Murphy, không phải Messi hay Ronaldo mà Van Dijk mới là người xứng đáng giành QBV 2019. Về phía Van Dijk, trong các tuyên bố của mình, hậu vệ người Hà Lan của Liverpool cho rằng Lionel Messi mới là người xứng đáng giành danh hiệu này.
Xuân Hà (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top