Bóng đá quốc tế

11:24 03/07/2018
HLV của đội tuyển Mexico đã chỉ trích thậm tệ Neymar sau khi cầu thủ này đã có những hành động ăn vạ trong trận đấu tại vòng 1/16 mới đây.
HLV Osorio chỉ trích màn ăn vạ lộ liễu của Neymar. Ảnh: Internet
Neymar tiếp tục thể hiện sự ảnh hưởng của mình đối với đội tuyển Brazil khi đóng góp 1 bàn thắng cũng như 1 kiến tạo trong chiến thắng 2-0 của đội tuyển này trước đội tuyển Mexico ở vòng 1/16 World Cup năm nay. Tuy nhiên màn trình diễn của anh lại bị che phủ bởi màn ăn vạ đầy kịch sỹ khi Neymar bị cầu thủ Miguel Layun va chạm.


Pha quay chậm cho thấy Miguel Layun có hành động dường như là hơi dẫm lên mắt cá của Neymar. Sự tác động là khá ít thế nhưng cầu thủ này lại lăn lôn, gào thét dường như vô cùng đau đớn. HLV Juan Carlos Osorio cho biết:

“Tôi nghĩ đó là sự ô nhục trong bóng đá. Chúng tôi đã phí phạm nhiều khoảng thời gian quý giá chỉ vì một cầu thủ. Chúng tôi cũng đánh mất thế trận chỉ vì trọng tài. Đây là một hình mẫu tồi tệ cho thế giới túc cầu.”

Ông cũng cho biết ông tự hào về các cầu thủ của mình, nhưng cũng cho biết sẽ là tốt hơn nếu như các cầu thủ Mexico có thể tham gia các CLB lớn ở Châu Âu nhiều hơn, qua đó nâng cao trình độ bản thân cũng như đội tuyển.

“Chúng tôi đã có khả năng chơi sòng phẳng với đối phương và điều đó đã chứng minh khả năng của đội tuyển cũng như các cầu thủ. Trong bất cứ trường hợp nào, chúng tôi cần tiếp tục cải thiện và phát huy chúng. Chúng tôi mong những cầu thủ của đội tuyển có thể tới Châu Âu chơi bóng với các cầu thủ đẳng cấp thế giới vào mỗi cuối tuần, qua đó chất lượng đội tuyển sẽ được cải thiện.”
 
Minh Đức (redcafe)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top