Bóng đá quốc tế

08:50 17/09/2019
Hôm nay, tại Zurich, LĐBĐ thế giới (FIFA) vừa tổ chức bốc thăm chia cặp tại FIFA Club World Cup, trong đó, Liverpool đã biết được đối thủ tiềm năng của họ.

 
Theo đó, thầy trò HLV Jurgen Klopp có thể sẽ đối đầu với 1 trong 3 đội là Al Sadd, Hienghene Sport hoặc CF Monterrey. Kỳ Cúp thế giới các CLB năm nay được tổ chức ở Qatar vào tháng 12.

The Reds là đại diện cho châu Âu sau khi thắng Tottenham trong trận chung kết Champions League tại Madrid hồi đầu tháng 6. Sau 14 năm, Liverpool mới trở lại với FIFA Club World Cup. Năm 2005, đội bóng Anh vào chung kết và thất bại trước Sao Paulo.


Như thường lệ, đội bóng 6 lần vô địch châu Âu sẽ bắt đầu giải đấu từ vòng bán kết, tương tự như CLB vô địch Nam Mỹ và sẽ xác định được đối thủ vào tháng 11 tới.

Đến thời điểm này, đã xác định được các CLB sẽ hiện diện tại giải là CF Monterrey (Mexico), Esperance de Tunis (Tunisia), chủ nhà Al Sadd và Hienghene Sport (New Caledonia). Đại diện châu Á cũng sẽ được xác định trong thời gian tới, sau trận chung kết AFC Champions League.

Theo kết quả bốc thăm, Al Sadd và Hienghene Sport sẽ đá trận vòng loại đầu tiên. Đội thắng sẽ gặp Monterrey ở tứ kết, trong khi Esperance de Tunis đối đầu đại diện châu Á.

Kết quả bốc thăm cụ thể

Trận 1: Al Sadd vs Hienghene Sport

Trận 2: Al Sadd/Hienghene Sport vs CF Monterrey

Trận 3: ES Tunis vs Đội vô địch châu Á

Bán kết 1: Đội vô địch Copa Libertadores vs Đội thắng trận 3

Bán kết 2: Liverpool vs Đội thắng trận 2

Chung kết: Thắng bán kết 1 vs Thắng bán kết 2

* Trong trường hợp Al Sadd là đội vô địch châu Á, họ sẽ đối đầu ES Tunis ở trận 3, trong khi đội á quân châu Á sẽ đã với Hienghene ở trận 1.

Tam Nguyên (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top