Bóng đá quốc tế

10:40 17/01/2019
Thời gian gần đây có nhiều thông tin cho rằng cha của tiền đạo Neymar đã gọi điện cho Ban lãnh đạo Barcelona nhằm đưa con trai trở lại Camp Nou. Tuy nhiên mới đây, người phát ngôn của Blaugrana phủ nhận thông tin này.
 
Những tin đồn đã xuất hiện trong những ngày gần đây rằng người đại diện của  Neymar, cũng là cha ruột anh đã liên lạc với chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barcelona nhằm mục đích muốn đưa ngôi sao người Brazil trở lại “mái nhà xưa” chỉ sau 1 năm rưỡi chuyển đến thi đấu cho PSG vào mùa hè 2017 với giá  222 triệu euro – bằng điều khoản giải phóng hợp đồng và là một kỷ lục thế giới. 

 
Dù đã giúp PSG đạt được nhiều thành công trong mùa giải 2017-18 vừa qua, nhưng Neymar vẫn được cho là không hạnh phúc tại Pháp và đó là lí do dẫn đến những tin đồn nói trên.
 
Mới đây, trong buổi họp báo, người phát ngôn của Barcelona - ông Josep Vives lên tiếng khẳng định việc Neymar khẩn cầu được về với Camp Nou  chỉ là tin đồn thất thiệt:
 
 "Điều đó không đúng. Chúng tôi sẽ không nói về những cuộc gọi hay những trao đổi được diễn ra trong nội bộ. Neymar là cầu thủ tuyệt vời, nhưng cậu ấy vẫn đang có hợp đồng với PSG. Chúng tôi không bao giờ nói về những cầu thủ đang có hợp đồng với các CLB khác và Neymar cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Cậu ấy đã quyết định rời đi, một quyết định mà chúng tôi không ủng hộ và không có gì để nói"
 
"Neymar còn hợp đồng và nghĩa vụ với PSG. Và chúng tôi chỉ nghĩ về những cầu thủ mà chúng tôi đang có trong đội hình”, ông  Josep Vives nói.

Bảo Khánh
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top