Bóng đá quốc tế

09:59 13/10/2018
 Cựu hậu vệ của Liverpool Markus Babbel đã lên tiếng bảo vệ Jose Mourinho và cho rằng lỗi thuộc về hệ thống lãnh đạo của Manchester United.
 
Babbel cho rằng tình hình hiện tại của Man United không phải lỗi hoàn toàn ở Mourinho. Ảnh: Internet
Tương lai của Mourinho tại Old Trafford hiện đang rất mịt mờ. Thậm chí trước trận Newcastle, chiến lược người Bồ còn được cho rằng sẽ bị sa thải bất chấp kết quả ra sao. Điều này có lẽ cũng hợp lý bởi ông không chỉ có thành tích bết bát trên mọi đấu trường mà còn liên tục có những xích mích với các cầu thủ trong đội.
 
Tuy nhiên, cựu hậu vệ của Liverpool Babbel lại có quan điểm khác. Ông đã lên tiếng bảo vệ Mourinho và cho rằng lỗi ở đây thuộc về BLĐ Quỷ Đỏ.
 
"Đó không phải là lỗi của Jose Mourinho. Nếu bạn có được sự phục vụ của ông ấy, bạn sẽ thấy những gì ông ấy đem lại"- Babbel nói trên Omnisport.
 
"Mọi người đều ngạc nhiên khi họ không chơi lối bóng đá tấn công. Đây không phải phong cách của Mourinho. Ông ta là người phòng ngự để giành được danh hiệu. Công bằng mà nói, ông ấy vẫn làm điều đó cho đến tận bây giờ”.
 
"Đối với tôi, vấn đề nằm ở những người lãnh đạo tại đây, bởi vì họ quyết định để ông ấy đi. Bây giờ họ sẽ không đáp ứng những gì ông ấy muốn và cũng như tin tưởng ông ấy”.
 
"Ngay cả Manchester United cũng không biết họ muốn gì. Thật điên rồ, tôi không thể tin được điều đó”.
 
"United luôn chơi bóng đá tấn công những tiền đạo tuyệt vời. Đó không phải là lỗi của Mourinho mà do họ đã kí hợp đồng với ông ấy. Đó là sai lầm đầu tiên của câu lạc bộ”.
 
"Bây giờ, điều bất ngờ nhất là họ không còn chơi chơi tấn công trong bóng đá. Tôi cảm thấy thật buồn cười. Họ đã những sai lầm là không thể tin được".

Vũ Hà(RC)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top