Bóng đá quốc tế

16:39 18/07/2018
Cựu HLV của Arsenal - ông Arsene Wenger vừa lên tiếng thừa nhận quãng thời gian dài tận tâm cho Pháo thủ có lẽ là sai lầm lớn nhất của ông. "Tôi hối hận vì hy sinh quá nhiều cho công việc"
Wenger đã trở thành HLV vĩ đại nhất của lịch sử bóng đá thế giới và là vị HLV có thời gian dẫn dắt đội bóng châu Âu lâu nhất. Vị chiến lược gia người Pháp bắt đầu giữ chức HLV cho Arsenal từ năm 1996 và chia tay đội bóng Pháo thủ vào tháng 5 vừa qua. Sau hơn 2 thập kỷ dẫn dắt, Arsene Wenger đã giúp Arsenal giành 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh và 7 chiếc cúp FA.

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh Pháp RTL, khi được hỏi về sai lầm lớn nhất trong sự nghiệp của mình là gì? HLV  Arsene Wenger nói: “ Có lẽ  là 22 năm ở lại CLB. Tôi là người thích những điều mới, thích thay đổi, tôi cũng thích những thử thách.  Nhiều lúc, tôi như cầm tù chính bản thân mình với những thử thách”

“Tôi rất tiếc vì đã hy sinh mọi thứ cho công việc, tôi nhận ra là mình đã làm tổn thương rất nhiều người xung quanh mình. Tôi bỏ rơi gia đình, bỏ quên những người bạn gần gũi với tôi. Nhưng sâu thẳm người đàn ông ích kỷ trong tôi luôn bị ám ảnh về những điều đó. Tôi đã bỏ quên nhiều thứ để theo đuổi những gì mà tôi yêu thích. Tôi luôn phải thức dậy từ lúc 3h sáng và nghĩ rằng có nên chơi cái này hay cái kia không? Có phải cách này là cách tốt nhất để thằng trận này ? Đó là một công việc mà bạn không bao giờ bỏ được”.

Nói về những dự định trong tương lai, cựu HLV của Arsenal cho biết, hiện tại ông vẫn chưa quyết định phải làm gì, ông cần có thời gian từ 2 đến 3 tháng để tìm ra hướng đi cho mình.

Vũ Duy

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top