Bóng đá quốc tế

06:23 15/03/2020
Không một giải đấu bóng đá chuyên nghiệp nào ở Châu Âu được diễn ra trong thời gian này...

Sân chơi cấp cao nhất nước Ý, Serie A là giải đấu đầu tiên trong 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu Châu Âu ban hành lệnh tạm hoãn thi đấu vì sự lây lan của COVID-19 trên xứ sở mỳ ống. Sau đó, lần lượt La Liga (Tây Ban Nha), Ligue 1 (Pháp), Premier League (Anh) và Bundesliga (Đức) cũng phải làm điều tương tự. Dưới đây là thời hạn đình chỉ thời gian thi đấu của 5 giải này, theo ESPN UK:

Serie A: Hoãn cho tới ngày 3/4, nhưng đây có thể không phải thông báo chắc chắn, vì chẳng ai dám chắc đại dịch COVID-19 sẽ được khống chế ở Italy trong vòng 2 tuần ngắn ngủi.

La Liga: Hoãn ít nhất 2 vòng tiếp theo cho tới cuối tháng 3 với tổng cộng 20 trận không thể thi đấu, trong khi trận gần nhất được diễn ra chính là cuộc đụng độ giữa Eibar và Real Sociedad vào ngày 11/3, nhưng đó là màn đá bù cho vòng 24 vào trung tuần tháng 2.


Ligue 1: Hoãn vô thời hạn và chờ tới thông báo mới.
Các giải đấu bị hoãn cho tới tháng sau hoặc hơn thế nữa.

Premier League: Cũng giống như Serie A, giải Ngoại hạng Anh hoãn tới ngày 3/4, nhưng nhiều quan chức cấp cao ở đây lo ngại rằng mùa giải 2019/20 sẽ không thể hoàn thành đúng dự kiến.

Bundesliga: 'Lì' nhất trong số 5 giải, nhưng họ cũng buộc phải đưa ra thông báo nghỉ thi đấu cho tới ngày 2/4.

Ngoài ra, cả Champions League và Europa League đều không tổ chức thi đấu vòng kế tiếp.
Trung Quân

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top