Bóng đá Nữ

09:23 13/10/2016
Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Báo Sài Gòn Giải Phóng kết hợp cùng nhà tài trợ Công ty Cổ phần Tôn Đông Á tổ chức giải futsal nữ Báo chí TPHCM mở rộng – Cúp Tôn Đông Á 2016 sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 22-10 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Quận 3, TPHCM).

 
Trong cuộc họp báo diễn ra vào sáng qua tại trụ sở Báo SGGP, BTC cho biết có 8 đội tham dự chia thành 2 bảng. Bảng A có 4 đội Báo chí gồm Báo Sài Gòn Giải Phóng, Đài Truyền hình TPHCM, Báo Pháp Luật TPHCM, Báo Người Lao Động và bảng B gồm 4 đội khách mời CLB Kỹ năng NVH Thanh Niên, Công ty TMA Solutions, Công ty GCS, Citibank. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn đội đứng đầu hai bảng tranh chung kết, hai đội nhì bảng tranh ba, tư.


 
Phát biểu trong buổi họp báo, Phó Tổng  biên tập Báo SGGP Nguyễn Thành Lợi cho biết: “Sau khi tổ chức giải thành công vào năm ngoái, chúng tôi quyết định duy trì giải đấu trong năm nay và những năm tiếp theo. Bởi từ giải này, phong trào tập luyện bóng đá được các chị em phụ nữ trong cơ quan chúng tôi và đơn vị Báo đài khác được duy trì phát triển. Đây là một tín hiệu tốt giúp chị em phụ nữ có một sân chơi giải trí sau những giờ làm việc, nhất là giải đấu được tổ chức nhân ngày tôn vinh Phụ nữ Việt Nam 20-10”.

 
Trong khi đó, phóng viên Hà Vân báo Pháp Luật  bộc bạch trong buổi họp, nhờ có những giải như thế này mà phong trào tập luyện bóng đá trong báo được duy trì và phát triển mạnh. Hiện tại đội Báo Pháp Luật TPHCM có hơn 20 chị em chơi bóng đá đều muốn tham gia giải nên không biết gạt ai đăng ký ai. Và phóng viên  Hà Vân yêu cầu BTC nới rộng số lượng đăng ký từ 12 VĐV như quy định lên 15 VĐV để tạo điều kiện cho nhiều chị em làm báo có thể tham gia và được BTC chấp nhận.

Đại diện nhà tài trợ, ông Nguyễn Phước Hoài Chương - Giám đốc phòng Truyền thông và phát triển thị trường Công ty Cổ phần Tôn Đông Á phát biểu: “Đây là sân chơi bổ ích, nâng cao đời sống tinh thần, giúp mọi người giảm bớt căng thẳng trong công việc và rèn luyện sức khỏe thật tốt, nhất là tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam nhân kỷ niệm ngày 20-10. Chúng tôi đồng hành cùng giải hy vọng góp môt phần vào thành công cho sân chơi nhiều ý nghĩa này”.

Như Huy

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top