Champions League

12:18 16/04/2015

Với thành tích 2 giờ 23 phút 56 giây, cua rơ Đỗ Tuấn Anh của Dược Domesco Đồng Tháp trở thành người về đích đầu tiên tại chặng 6 giải đua xe đạp cúp Truyền hình TP HCM 2015.

Ho Huynh Van An hinh anh
Chiếc áo vàng giải đua xe đạp cúp truyền hình TP HCM tiếp tục đổi chủ

Chặng 6 giải đau xe đạp cúp Truyền hình TP HCM 2015 có lộ trình từ TP Đồng Hới, Quảng Bình đi Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9, Quảng Trị, cự ly 106 km. Đây là một chặng đua tầm trung nên các tay đua đã tăng tốc ngay từ những chặng đầu tiên. Có những thời điểm tốc độ của đoàn đua được đẩy lên trên 70 km/h khi các VĐV đổ dốc với sự xuất hiện của những tay đua mạnh như Đỗ Tuấn Anh, Lê Văn Duẩn, Hồ Huỳnh Vạn An, Hồ Văn Phúc và Huỳnh Thanh Tùng. Với “tốc độ” chóng mặt nói trên, tốp đầu đã tạo được khoảng cách hơn 2 phút so tốp đông có  Áo Vàng Nguyễn Quốc Đỉnh. Tại chặng này, Đỗ Tuấn Anh là người giành chiến thắng tại điểm rút tính điểm Áo Xanh dọc đường. 

Với chiến thuật hợp lý các cua rơ của Dược Domesco Đồng Tháp đã giúp Đỗ Tuấn Anh về nhất ở chặng đua này với thành tích 2 giờ 23 phút 56 giây. Về thứ nhì là Lê Văn Duẩn của VUS TPHCM với 7 giây nhiều hơn. Cán đích ở vị trí thứ 3 chặng này là Huỳnh Thanh Tùng của đội Quân Khu 7 với 9 giây nhiều hơn.

Một lần nữa chiếc áo vàng tại giải đua xe đạp cúp truyền hình TPHCM đổi chủ. Với thành tích về thứ 5 ở chặng thứ 6, cua rơ Hồ Huỳnh Vạn An của đội Hạt Ngọc Trời An Giang đã "xé" áo vàng của cua rơ trẻ Nguyễn Quốc Đỉnh trong màu áo đội Bến Tre. Tuy nhiên, khoảng cách trên bảng xếp hạng sau 6 chặng của Vạn An và Quốc Đỉnh chỉ là 50 giây ít hơn. Đứng thứ 3 trong cuộc đua cạnh tranh chiếc áo vàng là Nguyễn Minh Việt của đội BTV Bình Dương với 1  phút 21 giây nhiều hơn.

Ho Huynh Van An hinh anh 2
15 tay đua cán đích đầu tiên tại chặng 6 buổi sáng nay

Hiện Nguyễn Vũ Linh của đội Dược Domesco Đồng Tháp vẫn giữ chiếc áo xanh sau chặng 6 với 41 điểm. Tuy nhiên, tay đua của đội đồng tháp đang gặp sự cạnh tranh quyết liệt từ Lê Văn Duẩn của đội VUS TP HCM với 5 điểm ít hơn. Cua rơ trẻ Lê Nguyệt Minh của Mathnasium TPHCM đứng vị trí thứ 3 trong cuộc đua xanh khi giành được 32 điểm. Cua rơ Phan Hoàng Thái của Dược Domesco Đồng Tháp vẫn đang giữ chiếc áo đỏ. Đứng ngay phía sau là người đồng đội Nguyễn Tuấn Hoài và tay đua Hồ Văn Phúc của ADC Truyền hình Vĩnh Long.

Cua rơ Nguyễn Minh Việt của BTV Bình Dương đang là người giữ chiếc áo trắng với thành tích 15 giờ 59 phút 57 giây. Đứng ngay phía sau là Trần Nguyễn Duy Nhân của Quân Khu 7 với chỉ 7 giây nhiều hơm. Đứng thứ 3 là Quàng Văn Cường của đội Đống Đa Hà Nội với 1 phút 19 giây nhiều hơn.

Sau chặng 6 Hạt Ngọc Trời An Giang dẫn đầu bảng xếp hạng đồng đội với thành tích 47 giờ 59 phút 30 giây. Đứng thứ hai là Quân Khu 7 với 1 phút 40 giây nhiều hơn. Đứng vị trí thứ 3 là Dược Domesco Đồng Tháp với 3 phút 15 giây nhiều hơn.

Trong buổi chiều nay (16/4), các tay đua thi đấu chặng 7 từ TP Đông Hà, Quảng Trị đến TP Huế, cự ly 70 km.

Ho Huynh Van An hinh anh 3
15 tay đua xuất sắc nhất sau 6 chặng đầu tiên

 Lịch trình chặng 6:

+ Làm lễ xuất phát tại trước SVĐ Quảng Bình – Đường Quang Trung – Thành Quảng Bình – rẽ phải vào đường Lê Lợi –(4,4 km) gặp cổng xe lửa – đi thẳng theo đường Lý Thái Tổ - (8 km)  gặp ngả ba rẽ trái vào tuyến đường Hồ Chí Minh – (82 km) đến khu vực nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn – (100 km) qua khu vực ngã 3 đường 9 (Nam Lào) – tiếp tục đi theo đường Hồ Chí Minh và về đích tại khu vực phía trước nghĩa trang liệt sĩ Đường 9.

Lịch trình chặng 7 giải đua xe đạp cúp truyền hình TP HCM:

+ Xuất phát tại khu vực tượng đài Lê Duẩn, thành phố Đông Hà – ra quốc lộ 1 – qua cầu Lai Phước – qua cầu Thạch Hãn – qua cổng xe lửa – qua cầu Nhi 2, vào địa phận tỉnh Thừa Thiên – Huế - qua cổng xe lửa – đến ngã 3 đường tránh Huế, tiếp tục đi theo quốc lộ 1 (đường phía bên trái) – vào địa phận Thành phố Huế, đường Lê Duẩn – đến ngã 4 sát bờ sông Hương rẽ trái tiếp tục đi đường Lê Duẩn và về đích phía trước Phu Văn Lâu.

Hoàng Anh (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top