Bóng đá Anh

09:27 13/07/2020
HLV Jurgen Klopp đã sớm có kế hoạch chia tay Liverpool dù đang rất thành công tại nước Anh.

Lên nắm quyền dẫn dắt Liverpool năm 2015, Jurgen Klopp dần biến đội bóng này thành một thế lực lớn của cả châu Âu. Cùng với Liverpool, Klopp đã gặt hái vinh quang ở UEFA Champions League, Siêu cúp châu Âu và cả FIFA Club World Cup.

Hiện The Kop đã chính thức hoàn tất giấc mơ vô địch Premier League mùa này. Rõ ràng, BLĐ The Kop rất muốn giữ chân Klopp ở lại với đội bóng càng lâu càng tốt nhưng hợp đồng của chiến lược gia người Đức chỉ kéo dài tới năm 2024.

Klopp không ít lần ngỏ ý về khả năng chia tay sân Anfield sau khi hết hợp đồng. Và mới nhất, khi được phóng viên tờ SWR Sport đặt câu hỏi về thời điểm trở lại quê nhà, Klopp không ngần ngại khẳng định: "Chắc chắn Đức là nơi là tôi muốn sinh sống, sau khi kết thúc sự nghiệp. Thậm chí có khả năng là Mainz."

Như vậy, dù đang cùng Liverpool hướng tới những thành công mới trong tương lai nhưng Klopp cũng đã chuẩn bị sẵn cho sự ra đi. Hợp đồng hiện tại của Klopp với Liverpool sẽ đáo hạn vào mùa Hè 2022, đúng thời điểm 7 năm Klopp gắn bó với 2 CLB trước đó là Mainz và Dortmund.
Klopp ấn định thời điểm chia tay Liverpool.
Tiểu Lam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top