Bóng đá Anh

20:31 02/11/2015
Thủ thành ​Wojciech Szczesny, người hiện thi đấu cho AS Roma theo dạng cho mượn từ Emirates ở hè qua mới đây chia sẻ, cầu thủ này mong muốn trở lại Arsenal vào mùa tới để cạnh tranh suất ra sân.
 
Trước đó vì sự xuất hiện của tân binh Petr Cech, người gác đền tài năng 25 tuổi này đã phải chia tay Pháo thủ để chuyển đến đầu quân cho AS Roma nhằm có cơ hội thi đấu thường xuyên hơn.

Sau 3 tháng đặt chân đến Serie A, Wojciech Szczesny đang có được chỗ đứng vững chắc ở Olympico, bắt chính 11 trận từ đầu mùa. Tuy nhiên trong buổi phỏng vấn với ​Sky Italia, Szczesny cho hay giấc mơ của anh là được tỏa sáng ở Emirates và sẽ trở lại đội bóng cũ bất chấp những thành công hiện tại.
 
"Arsenal là cuộc sống của tôi và tôi chưa từng giấu diếm giấc mơ đó. Với tôi mà nói, đội bóng đó chính là gia đình thật sự mà tôi mang nợ rất nhiều. Nếu được trao cơ hội, tôi luôn sẵn sàng cống hiến cho họ lần nữa".

"Với HLV Wenger, chẳng có gì là yêu thương hay thù hằn cả, ông ấy đối xử rất công bằng với tôi. 9 tháng trong bóng đá là khoảng thời gian rất dài, mọi chuyện đều có thể thay đổi nhanh chóng từ tuần này đến tuần khác".

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top