Bóng đá Anh

10:01 19/07/2019
HLV Jurgen Klopp khẳng định ông sẽ không rời Liverpool khi chưa hết hạn hợp đồng và cũng không vội vàng trong việc ký tiếp hợp đồng mới.

 
Cập bến Liverpool vào năm 2015, Jurgen Klopp đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Tuy nhiên, đến năm 2016, sau khi giúp Lữ đoàn đỏ vào đến trận chung kết Europa League và League Cup, vị HLV này đã ký một bản hợp đồng mới kéo dài 6 năm, giao kèo sẽ giữ chân ông ở lại Anfield đến hè 2022.

Klopp vừa trải qua mùa giải được xem là thành công nhất trong 4 năm ở Liverpool. Ông giúp đội bóng này vô địch Champions League và về nhì tại Premier League khi chỉ kém đội vô địch Man City đúng 1 điểm. Những thành công này khiến vấn đề tương lai của vị chiến lược gia người Đức tại sân Anfield được nhắc đến thường xuyên hơn. Nhiều người, đặc biệt là các fan hâm mộ của đội bóng này, lo ngại Klopp sẽ sớm ra đi, nhất là sau những thông tin cho rằng ông đã từ chối gia hạn hợp đồng vừa được báo chí Anh đăng tải gần đây.

Tuy nhiên, trong buổi họp báo trước trận gặp Dortmund, Klopp đã đích thân làm sáng tỏ chuyện tương lai của mình. Theo đó, vị chiến lược gia người Đức khẳng định, ông sẽ không rời Liverpool khi chưa hết hạn hợp đồng và cũng không vội vàng trong việc ký tiếp hợp đồng mới.

“Tôi sẽ không ra đi trước khi hợp đồng đáo hạn. Đó là lý do vì sao những bản hợp đồng có ý nghĩa quan trọng. Chúng tôi có đủ thời gian để đưa ra quyết định về vấn đề này [gia hạn hợp đồng] và không cần thiết phải thực hiện ngay lúc này. 3 năm là quá sớm để nghĩ đến chuyện đó. Dù sao thì nó cũng chỉ là một bản hợp đồng mà thôi.

Ban lãnh đạo thích cách tôi làm việc. Tôi cũng cảm thấy hài lòng với những gì mà họ đang làm tại CLB. Tôi yêu đội bóng của tôi, họ rất tuyệt vời. Tôi chỉ muốn khẳng định rằng tôi sẽ ở lại cho đến năm 2022”,
Klopp chia sẻ.

Bên cạnh đó, Klopp cũng thừa nhận, ông chưa nghĩ đến việc sẽ chia tay Liverpool.

“Tôi chưa thể tưởng tượng đến việc chia tay Liverpool, nhưng điều đó cũng không quan trọng. Tôi không muốn phải ở trong tình cảnh mà mọi người cảm thấy khó chịu khi tôi vẫn ở đây. Đó là sự thật mà bạn luôn thấy trong bóng đá”, Klopp chia sẻ thêm.
 
Tiểu Lam (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top