Bóng đá Anh

05:41 16/11/2019
Tiền vệ người Thụy Sĩ, Granit Xhaka rất có thể sẽ chuyển sang Newcastle để tiếp tục ở lại Premier League thi đấu.

 
Granit Xhaka đang có mâu thuẫn không thể hàn gắn với Arsenal cho dù bắt đầu mùa giải mới với tư cách đội trưởng đội bóng này. Ở trận Arsenal hòa 2-2 với Crystal Palace, Granit Xhaka đã nổi cáu chửi lại fan Pháo thủ sau khi bị la ó.

Hành động phản cảm của Granit Xhaka khiến anh bị tước băng đội trưởng. Bản thân tiền vệ này cũng chống đối Arsenal ra mặt khi từ chối xin lỗi và từ chối thi đấu kể từ đó.

Việc Granit Xhaka ra đi vào tháng một tới gần như sẽ xảy ra. Theo truyền thông Anh, Granit Xhaka đang được AC Milan theo sát. Tuy vậy, tiền vệ này ưu tiên ở lại Anh thi đấu ít nhất đến hết mùa giải.

Theo Telegraph, Granit Xhaka thậm chí sẵn sàng chuyển đến các CLB trung bình yếu ở Premier League. Hiện tại, tiền vệ này đã bắt đầu đàm phán với Newcastle, đội đang đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng về khả năng chuyển nhượng khi thị trường mở cửa trở lại.

Ở Newcastle có người đồng hương và cũng là bạn thân của Xhaka, Fabian Schar. Chia sẻ với Sky Sports, Fabian Schar cho biết anh không thể chờ để ôm chào đón Xhaka tại CLB vùng Đông Bắc nước Anh.
Đoàn Dự (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top