Bóng đá Anh

09:16 20/05/2020
Quan chức cấp cao của đối tác tiềm năng với Quỷ Đỏ vừa có phát biểu đáng chú ý.

Trong số các ngôi sao được nhiều đại gia khao khát trên TTCN, Jadon Sancho là cái tên hàng đầu. Ở chiến dịch 2019/20, ngòi nổ người Anh tiếp tục bùng nổ trong màu áo Borussia Dortmund. Tính đến thời điểm hiện tại, Sancho đã cán mốc 17 bàn thắng cùng 19 đường kiến tạo trên mọi mặt trận.

Một trong những ông lớn đang theo đuổi ngôi sao 20 tuổi là Manchester United. Sau tín hiệu tích cực từ Bruno Fernandes ở phiên chợ đông, không ngoài khả năng Quỷ Đỏ sẽ tiếp tục củng cố sức mạnh lực lượng hè này.

Đã có thông tin Dortmund "hét giá" báu vật đang sở hữu lên đến 120 triệu bảng. Trong bối cảnh dịch COVID-19 ảnh hưởng lớn đến tài chính của nhiều CLB, mức phí khổng lồ này có thể gây trở ngại cho "bom tấn" được kích hoạt.
Sancho lọt vào tầm ngắm của Man Utd.

Qua diễn đàn mạng Leaders in Sport mới đây, Giám đốc quản lý Carsten Cramer của Dortmund đã úp mở về khả năng giảm giá nếu bán ngôi sao: "Thường thì ở thời điểm này, đội hình cho mùa tới đã hoàn tất. Có thể bạn bán một vài cầu thủ nhưng các kế hoạch đã xong."

"Mọi người phải linh hoạt nhất có thể. Tôi chắc chắn các hợp đồng cho mượn sẽ thích hợp nhiều hơn giai đoạn trước đó và cũng cần thời gian lâu hơn để hoạch định đội hình của bạn.

Tôi rất chắc rằng đội hình không thể hoàn tất vào ngày 01/07 hay thậm chí 01/08. Sự linh hoạt cùng kiên nhẫn đều quan trọng. Tôi cũng chắc kỳ vọng về các khoản phí cao cũng sẽ giảm."


 
Phụng Sồ

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top