Bóng đá Anh

09:14 19/09/2019
Sau David de Gea, Man Utd đã thuyết phục thành công Victor Lindelof ký hợp đồng mới.

 
Sau thời gian đàm phán, M.U đã chính thức ký hợp đồng mới kéo dài 5 năm với Lindelof, kèm theo điều khoản tự động gia hạn  1 năm. Hậu vệ 25 tuổi người Thụy Điển gia nhập M.U từ mùa hè 2017 và có tổng cộng 74 trận đấu cho đội bóng áo đỏ.

Trong mùa hè vừa qua, Lindelof được khá nhiều CLB lớn theo đuổi, nổi bật nhất là Barcelona. Tuy nhiên, trung vệ này quyết định ở lại Old Trafford. Cũng vì thế, M.U không gặp nhiều khó khăn trong việc thuyết phục anh ký hợp đồng mới.

Chia sẻ trên trang chủ CLB, Lindelof nói: “Kể từ khi đến United, tôi luôn cảm thấy như ở nhà. Tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều, về con người cũng như một cầu thủ. Tôi rất biết ơn mọi người ở đây đã giúp đỡ tôi suốt 2 năm qua”.

“Tôi vẫn còn trẻ và còn nhiều thứ có thể tiến bộ. Mục tiêu của tôi bây giờ là giúp CLB giành danh hiệu và trả ơn những người hâm mộ tuyệt vời ngoài kia”.


Trong khi đó, HLV Solskjaer nói: “Lindelof đã chứng minh cậu ấy là một phần quan trọng của đội bóng. Cậu ấy mang lại sự bình tĩnh trên sân cỏ và luôn thể hiện quyết tâm chiến đấu vì thành công của CLB này. Tôi rất hạnh phúc khi cậu ấy đồng ý cam kết tương lai với M.U”.
Đoàn Dự (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top