Bóng đá Anh

06:23 30/07/2021
Manchester United đã phát đi thông báo hủy trận giao hữu với Preston North End vì một lý do bất khả kháng.

Mới đây, trang chủ của Manchester United đã phát đi một thông báo quan trọng liên quan đến kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới 2020/21.

"Sau buổi kiểm tra định kỳ của đội 1 vào ngày thứ Năm [theo giờ địa phương[, chúng tôi phát hiện một vài trường hợp nghi nhiễm COVID-19. Điều đó đồng nghĩa với việc những thành viên đó sẽ phải cách ly và chờ thêm xét nghiệm để đưa ra kết quả sau cùng.
Man Utd hủy trận giao hữu với Preston vì có một vài ca nghi nhiễm COVID-19.

Theo quy định về phòng chống dịch COVID-19, chúng tôi phải đưa ra một quyết định khó khăn là phải hủy trận đấu giao hữu với Preston North End dự kiến diễn ra vào thứ Bảy này. Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi đã làm đổ vỡ kế hoạch của Preston cũng như sự mong chờ của NHM Man Utd. Những CĐV Man Utd đã mua vé trận đấu này sẽ được hoàn tiền.

Ở giai đoạn này, chúng tôi mong sẽ không có sự gián đoạn nào nữa. Man Utd vẫn sẽ tiếp tục công tác chuẩn bị cho mùa giải mới."


Man Utd đã rơi vào tình cảnh giống như Arsenal. Cũng vì một vài trường hợp dương tính với COVID-19 đã khiến The Gunners hủy chuyến du đấu sang Mỹ dự Florida Cup.Và đoàn quân của HLV Mikel Arteta đã đổi kế hoạch, có thêm 2 trận giao hữu ở đại bản doanh London Colney với Millwall và Watford.

Đăng Huy

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top