Bóng đá Anh

16:30 20/07/2018
Sau những rắc rối trong việc thanh toán tiền đền bù hợp đồng, HLV Conte chính thức nộp đơn kiện đội bóng cũ.

Vị chiến lược gia người Italia đã bị The Blues thanh lý hợp đồng chỉ... 2 tuần trước khi tour du đấu Hè bắt đầu. Được biết, kế hoạch sa thải HLV Conte đã được Chelsea chuẩn bị từ tháng Một. Người đại diện của nhà cầm quân 48 tuổi yêu cầu Chelsea phải thanh toán số tiền đền bù là 9 triệu Bảng, tương ứng với số tiền lương năm cuối trong bản hợp đồng với đội bóng nước Anh.
 
Tuy nhiên, CLB nước Anh lại từ chối yêu cầu này. Họ cho rằng chính HLV Conte đã vi phạm hợp đồng đã ký giữa hai bên, khi liên tục có những hành động ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của đội bóng như: đuổi Diego Costa qua tin nhắn, tuyên bố với báo giới rằng CLB không chịu mua sắm... 
 
Một lý do nữa khiến Conte không thể bỏ qua đó là ông cho rằng đội bóng đã sa thải HLV quá muộn. Cụ thể, trong suốt mùa Hè, HLV Conte không nhận được bất cứ thông tin gì từ ban lãnh động của đội bóng. Và rồi khi ông mới trở về London để chuẩn bị mùa giải mới được 4 ngày thì phải nhận quyết định sa thải từ Chelsea.
 
Điều này khiến HLV Conte cảm thấy rất tức giận vì nó khiến ông gặp khó trong việc tìm đội bóng mới. Tất cả các đội bóng lớn của châu Âu hiện tại đều đã có sự ổn định trên băng ghế huấn luyện và HLV Conte nhiều khả năng sẽ phải "ngồi chơi xơi nước" trong thời gian tới.
 
Mối quan hệ giữa Antonio Conte và Chelsea chưa bao giờ tốt đẹp kể từ khi ông đến London. Thậm chí, khi đã "đường ai nấy đi", đôi bên vẫn có những hành động tổn thương nhau. Trong thông báo chia tay Conte, Chelsea chỉ đưa ra vài dòng ngắn gọn, và không có một lời cảm ơn.

Quang Đại T.H
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top