Premier League

10:38 14/11/2017
Một bé gái 7 tuổi người Thụy Sĩ trong nỗ lực chạy trốn khỏi cha mẹ đã một mình bắt tàu đến sân bay rồi lẻn thành công lên máy bay dù không hề có vé.

Sự việc xảy ra hôm chủ nhật (29/10) vừa qua, khi một cô bé 7 tuổi, với danh tính không được tiết lộ, đã lẩn trốn khỏi cha mẹ mình khi cả gia đình đang ở nhà ga trung tâm thành phố Geneva (Thụy Sĩ). Cô bé này sau đó đã trốn lên một chuyến tàu đến sân bay Geneva.

Cha mẹ của cô bé đã thông báo đến cảnh sát về sự mất tích của con gái. Cô bé đã được phát hiện thông qua hệ thống camera giám sát tại sân bay.
 Cô bé 7 tuổi đã đột nhập thành công lên máy bay dù không có vé hay bất kỳ giấy tờ nào khiến nhiều người lo ngại về mức độ an ninh tại sân bay (Ảnh minh họa)
Theo đại diện của sân bay thì cô bé 7 tuổi này đã giả vờ là con của những hành khách khác để đi trót lọt qua cổng kiểm soát an ninh, trước khi sử dụng thân hình bé nhỏ của mình để lọt qua khâu kiểm soát vé cuối cùng và lên máy bay, dù không hề có vé cũng như bất kỳ giấy tờ nào.

Được biết trước đó cô bé đã thử đi theo phi hành đoàn để lên máy bay không thành công. Cô bé sau đó trà trộn vào đám đông giả vờ tìm cha mẹ. Ở lần thứ hai, cô bé đã lẻn thành công lên máy bay, tuy nhiên bị phát hiện bởi một tiếp viên hàng không, người đã chặn cô bé lại và giao cho cảnh sát.

Phát ngôn viên của sân bay từ chối cung cấp thông tin hãng hàng không nào đã bị cô bé “qua mặt” và “đột nhập” thành công lên máy bay. Được biết chuyến bay mà cô bé đã “đột nhập” thành công sẽ bay từ Thụy Sĩ sang Pháp.

Sân bay Geneva sau đó đã phát đi một thông cáo cho biết sẽ thắt chặt kiểm soát an ninh cũng như quá trình lên máy bay để tránh tình huống tương tự như trên có thể xảy ra trong tương lai.

Chưa rõ lý do tại sao cô bé 7 tuổi lại tìm cách chạy trốn khỏi cha mẹ cũng như không rõ cô bé có bị cha mẹ đánh đập hoặc hành hạ hay không.
 
Theo MJO

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top