Bóng đá Anh

05:54 07/07/2019
BHL của Man Utd mới được bổ sung thêm 2 vị trí đặc biệt là Michael Clegg và Ed Leng.

 
Michael Clegg từng có 16 lần khoác áo M.U trong giai đoạn từ năm 1996 đến năm 2001 trước khi chuyển sang Oldham. Ông được bổ nhiệm vào BHL M.U làm HLV sức khỏe và thể lực. Đây là công việc mà Michael Clegg đã làm suốt kể từ khi treo giày đến nay. Trong khi đó, Ed Leng sẽ làm trưởng nhóm khoa học thể thao ở đội một M.U.

HLV Ole Solskjaer nói: “Chúng tôi đã bổ nhiệm một số người cũ của M.U, kể cả các cựu cầu thủ. Tôi từng thi đấu với Mike Clegg và làm việc với bố cậu ấy khi ông làm HLV gym ở đây”.

“Ed Leng cũng được chào đón ở đây. Anh ấy không phải người M.U, nhưng anh ấy đã làm việc với Warren Joyce, một người M.U chính hiệu và cũng từng làm việc cùng tôi. Họ biết rõ về CLB này cũng như về tôi. Họ là những người tuyệt vời mà tôi có thể bổ sung vào BHL”.


Theo giới mộ điệu, việc Solskjaer quyết định bổ nhiệm Mike Clegg và Ed Leng có ý nghĩa rất lớn với M.U. Dưới thời Jose Mourinho, M.U từng xếp trong nhóm chạy ít nhất tại Premier League. Cuối mùa giải vừa qua, Quỷ đỏ cũng sa sút không phanh một phần vì nền tảng thể lực của các cầu thủ quá kém.
Đoàn Dự (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top