Bóng đá Anh

08:43 25/01/2020
Nhà cầm quân người Tây Ban Nha từng để mắt tới ngôi sao của Shakhtar Donetsk ngay từ khi còn là trợ lý của HLV Pep Guardiola.

"Tôi cùng các cộng sự vẫn đang liên tục giữ liên lạc cùng các đại diện của phía Arsenal. Chúng tôi cũng đã có những buổi gặp mặt."

"Thượng tầng Pháo thủ cũng đã liên lạc với Shakhtar Donetsk, hi vọng là những cuộc thương thảo sẽ diễn ra thành công."


Đó là những chia sẻ từ ông Yuriy Danchenko về tương lai của thân chủ mình là trung vệ Mykola Matviyenko. Như đã biết, khoảng 2 ngày nay, Arsenal bất ngờ xuất hiện trên truyền thông với những thông tin xoay quanh thương vụ này. Và với những phát biểu từ vị đại diện của Matviyenko, có thể thấy khả năng Emirates sắp đón chào một tân binh là rất khả quan.
Kịch bản Matviyenko tới Arsenal có khả năng xảy ra tương đối cao.

Và mới đây, ấn phẩm TEAM1 của Ukraina đã mang tới một thông tin rất thú vị xoay quanh thương vụ này. Theo đó, không phải bây giờ HLV Mikel Arteta mới để mắt tới trung vệ thuộc biên chế Shakhtar Donetsk.

Cụ thể, nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã bị thu hút bởi tài năng của cầu thủ 23 tuổi từ khi ông còn là trợ lý của Pep Guardiola tại Man City và đã tiến cử anh cho thuyền trưởng của The Citizens.

Ở một diễn biến khác, nếu bạn chưa biết thì mục tiêu mà Arsenal đang tiến hành đàm phán để đưa về Emirates cách đây không lâu đã có hành động "bán mình" vô cùng lộ liễu.
Anh Tú

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top