Bóng chuyền

13:10 28/06/2016
Ngày thi đấu thứ 6 giải bóng chuyền Quân đội mở rộng 2016 cũng là ngày diễn ra 4 trận đấu bán kết. Kết quả giúp Ban tổ chức xác định được 2 cặp đấu chung kết cân tài ở nội dung nam và nữ.
Ở nội dung của nữ, trận bán kết đầu tiên diễn ra lúc 14h là cuộc độ sức giữa Thông tin Liên Việt Post Bank và PVD Thái Bình. Kịch tính chỉ được đẩy lên cao trào trong sét đấu thứ 2 khi PVD Thái Bình dẫn trước 7 điểm nhưng sau đó Thông Tin san hòa ở tỉ số 24 trước khi có được thắng lợi với tỉ số 3-0. Ở trận bán kết thứ 2 đã không có bất cứ bất ngờ nào xảy ra khi Ngân hàng Công Thương đánh bại TN Thanh Hóa vởi tỉ số 3-0.
Xac dinh hai cap dau chung ket Giai bong chuyen Quan doi mo rong 2016 hinh anh
Một pha tấn công của đội bóng NHCT
Ở nội dung của nam diễn ra giữa Biên Phòng và Becamex Quân Đoàn 4, đây được coi là trận đấu cống hiến và hấp dẫn nhất trong ngày. Đặng Long Kiếm và các đồng đội là những người nhập cuộc tốt hơn khi dẫn trước với tỉ số 2-0, nhưng Biên Phòng tỏ ra bản lĩnh hơn khi thắng lại 2 sét đấu sau đó. Sang set thứ 5 quyết định, Biên Phòng với sự tỏa sáng của Hữu Hà đã chơi bùng nổ để có được chiến thắng với tỉ số 15-13. Ở trận bán kết cuối cùng, đã không có ngờ nào xảy ra khi TANB tung dự bị vào sân cọ xát qua đó để Thể Công BĐ 15 dễ dàng đánh bại với tỉ số 3-0.

Như Vậy, Biên Phòng gặp Thể Công BĐ 15 trong trận chung kết nam và ở trận chung kết nữ là cuộc so tài giữa NHCT gặp Thông Tin Liên Việt Postbank.
Giải bóng chuyền Quân đội mở rộng 2016: Hấp dẫn ngày thi đấu đầu tiên
Trận đấu mở màn cho Giải bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng chính là cuộc tái đấu tại vòng I Giải VĐQG PV Gas 2016 giữa TN Thanh Hóa và PVD Thái Bình.
Kết quả, Lịch thi đấu Giải bóng chuyền Quân đội mở rộng năm 2016
Thethaovietnam.vn xin gửi tới độc giả Lịch thi đấu và kết quả các trận đấu Giải bóng chuyền Quân đội mở rộng năm 2016
VTV Bình Điền Long An chuẩn bị cho Giải bóng chuyền Đạm Cà Mau 2016
Kể từ sau Cúp Hùng Vương 2016 kết thúc, thầy trò HLV Nguyễn Quốc Vũ đã ráo riết quay trở lại tập luyện
Giải bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng 2016: Mở cửa sân tự do
Ban tổ chức giải bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng 2016 sẽ mở cửa tự do để các fan hâm mộ vào sân cổ vũ cho các đội thi đấu tại giải.
Ngân hàng Công thương đem đội trẻ tham dự Giải bóng chuyền Quân đội mở rộng 2016
Với phương châm của lãnh đạo NHCT là tạo điều kiện cọ xát cho các cầu thủ trẻ tại các giải đấu mời, chính vì vậy mà tại Giải bóng chuyền Quân đội mở rộng năm...
Liên đoàn Bóng chuyền châu Á khảo sát NTĐ Vĩnh Phúc
Liên đoàn bóng chuyền châu Á (AVC) đã có chuyến khảo sát tại NTĐ Vĩnh Phúc, nơi sẽ diễn ra các trận đấu tại Cúp bóng chuyền nữ Vô địch châu Á 2016.
Tràng An Ninh Bình nhập tịch Kitsada Somkane: Khi cựu vương nổi dậy ?
Đội bóng Cố đô Hoa Lư vừa chuyển nhượng thành công tay đập trẻ đang lên Nguyễn Thanh Tùng của Hà Nội, thế nhưng điều đó chưa phải là sốc
Theo volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top