Bóng chuyền

11:46 08/10/2015
Kết thúc lượt trận ngày 7/10, đã xác định được đối thủ của Thông tin Liên Việt Postbank ở trận tranh HCĐ giải bóng chuyền Đại hội thể thao quân sự thế giới 2015.
Ngày 7/10, giải bóng chuyền nữ trong khuôn khổ Đại hội thể thao quân sự thế giới 2015 diễn ra hai trận đấu cuối cùng tại vòng bảng giữa đại diện của Brazil gặp đại diện của Venezuela. Trận đấu còn lại là cuộc đối đầu giữa đại diện Trung Quốc gặp đại diện của Canada. Với lực lượng được đánh giá cao hơn, đại diện của Brazil và Trung Quốc đã giành thắng lợi 3-0 trước những đối thủ của mình.
Xac dinh duoc doi thu cua Thong tin Lien Viet Postbank tran tranh HCD hinh anh
Bùi Thị Ngà đang có vai trò quan trọng trong màu áo Thông tin Liên Việt Postbank
Theo đó, đội bóng của Brazil đánh bại đại diện Venezuela với tỷ số các set lần lượt là 25-12, 25-12 và 25-11. Đội bóng của Trung Quốc đánh bại đội bóng đến từ Canada với tỷ số các set lần lượt là 25-11, 25-8 và 25-8. Với kết quả này đội bóng của Trung Quốc giành vị trí nhất bảng đấu của nữ với 11 điểm sau 4 lượt trận. Đứng thứ hai là Brazil với 10 điểm. Đây cũng là hai đội giành vé vào chơi trận chung kết.

Trong khi đó Thông tin Liên Việt Postbank với 6 điểm sau 4 trận đứng vị trí thứ 3 và sẽ tái đấu với đại diện của Venezuela ở trận tranh HCĐ vào lúc 8h00 ngày 10/10. Đại diện của Canada, đứng vị tí thứ 5 tại vòng bảng khi để thua cả 4 trận đấu, không giành được điểm nào.

Tại vòng bảng giải bóng chuyền trong khuôn khổ Đại hội thể thao quân sự thế giới 2015, thầy trò HLV Phạm Văn Long đã giành thắng lợi 3-0 trước đại diện của Venezuela với tỷ số các set lần lượt là 25-13, 25-18 và 25-16.

Các fan hâm mộ bóng chuyền Việt Nam đang kỳ vọng Bùi Thị Ngà cùng các đồng đội sẽ tái lập kết quả này để mang về cho đoàn thể thao Quân đội nhân dân Việt Nam thêm 1 tấm HCĐ nữa.
Xac dinh duoc doi thu cua Thong tin Lien Viet Postbank tran tranh HCD hinh anh 2
Kết quả và thứ hạng của các đội sau vòng bảng
Trong ngày 7/10, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã mang về tấm HC đầu tiên khi cán đích ở vị trí thứ 3 vòng chung kết 800m tự do nữ với thành tích  phút 39 giây 91. Đứng thứ nhì là một VĐV khác của Trung Quốc là Dong Fuwei với thành tích 8 phút 38 giây 41.

Theo danh sách đăng ký ban đầu, kình ngư người Cần Thơ thi đấu ở 11 nội dung tại giải. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc Đặng Ánh Tuấn và Nguyễn Thị Ánh Viên đã chủ động rút tên khỏi một loạt nội dung thi đấu để thi đấu ở 4 môn thế mạnh gồm 800m tự do, 400 m tự do, 200m bơi hỗn hợp cá nhân và 200 m bơi ngửa. Trong ngày 9/10, Ánh Viên sẽ tham gia thi đấu ở nội dung 200m hỗn hợp. Trong ngày 10/10, kình ngư người Cần Thơ sẽ thi đấu hai nội dung còn lại là 200m bơi ngửa và 400m tự do.
Phạm Thị Yến ghi điểm nhiều nhất trước Canada
Trong trận đấu với Canada lượt trận thứ 4 vòng bảng Đại hội thể thao quân sự thế giới 2015, Phạm Thị Yến là tay đập ghi điểm nhiều nhất trong trận đấu.
Thông tin Liên Việt Postbank thắng cách biệt trước Canada
Thông tin Liên Việt Postbank đã có chiến thắng thứ hai tại Đại hội thể thao quân sự thế giới 2015 khi giành thắng lợi 3-0 trước đại diện của Canada.
Đại hội thể thao quân sự thế giới: Thêm 2 võ sĩ Việt Nam dừng bước
Ở ngày thi đấu thứ 3 môn Boxing tại Đại hội thể thao quân sự thế giới 2015, có thêm hai võ sĩ Việt Nam nói lời chia tay với giải đấu.
Ánh Viên xuất trận tại Đại hội Thể thao quân sự thế giới
Sau thành công ở giải bơi các nhóm tuổi châu Á 2015, hôm nay kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ bắt đầu tranh tài ở Đại hội Thể thao quân sự thế giới 2015.
Ánh Viên bỏ nhiều nội dung ở Đại hội thể thao Quân sự thế giới
Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã chủ động rút tên khỏi một loạt nội dung không phải sở trường tại Đại hội thể thao quân sự thế giới 2015.
Nguyễn Thị Phương đứng hạng 11 nội dung 50 súng trường nằm nữ
Các xạ thủ Việt Nam đã thi đấu không thành công ở nội dung 50 súng trường nằm nữ tại Đại hội thể thao quân sự thế giới 2015.
Hoàng Xuân Vinh vào chung kết nội dung 25m súng ngắn ổ quay
Hoàng Xuân Vinh là xạ thủ duy nhất của Việt Nam giành quyền vào vòng chung kết nội dung 25m súng ngắn ổ quay nam tại Đại hội thể thao Quân sự thế giới đang...
15h00 ngày 6/10, Thông tin Liên Việt Postbank vs Canada: Chiến thắng thứ hai?
Sau hai trận thua liên tiếp, hôm nay Thông tin Liên Việt Postbank có cơ hội giành thắng lợi thứ hai tại Đại hội thể thao quân sự thế giới 2015 khi chỉ phải gặp...
Thông Tin Liên Việt Postbank không thể tạo nên bất ngờ trước Trung Quốc
Thông tin Liên Việt Postbank đã không thể tạo nên bất ngờ trước Trung Quốc khi để thua với tỷ số 0-3 ở lượt trận thứ 3 vòng bảng giải bóng chuyền Đại hội thể...
Võ sĩ Bùi Trọng Thái vào tứ kết hạng cân 52kg
Với chiến thắng trước đối thủ ở vòng 1/8, võ sĩ Bùi Trọng Thái của Việt Nam đã giành vé vào Tứ kết hạng cân 52 kg của nam tại Đại hội Thể thao quân sự thế giới...
Đội tuyển 50m súng trường nằm nữ Việt Nam đứng hạng 16
Kết thúc nội dung 50m súng trường nằm đồng đội nữ tại Đại hội Thể thao quân sự thế giới 2015, đội tuyển Việt Nam đứng hạng 16 chung cuộc.
Judo Việt Nam dừng bước ở Đại hội thể thao quân sự thế giới
Các võ sĩ đội tuyển Judo Việt Nam đã nói lời chia tay với Đại hội Thể thao quân sự thế giới 2015 đang diễn ra tại Hàn Quốc.
Võ sĩ Huỳnh Ngọc Tân vào Tứ kết hạng cân 49kg nam
Võ sĩ Huỳnh Ngọc Tân đã ghi tên mình vào vòng Tứ kết hạng cân 49kg giải Boxing trong khuôn khổ Đại hội Thể thao quân sự thế giới 2015.
Ánh Viên sẵn sàng cho Đại hội Thể thao quân sự thế giới
Với 7 HCV – 5 HCB tại giải bơi các nhóm tuổi châu Á, Nguyễn Thị Ánh Viên đã có bước chạy đà hoàn hảo cho Đại hội Thể thao quân sự thế giới 2015 diễn ra tại Hàn...
15h00 ngày 5/10, Thông tin Liên Việt Postbank vs Trung Quốc: Thử thách khó khăn
Sau thất bại trước đại diện Brazil, Thông tin Liên Việt Postbank tiếp tục gặp khó khăn khi đối mặt với đại diện Trung Quốc lượt trận thứ 3 tại Đại hội Thể thao...
Thông tin Liên Việt Postbank gục ngã trước đại diện Brazil
Đã không có bất ngờ xảy ra khi Thông tin Liên Việt Postbank gục ngã trước đại diện của Brazil lượt trận thứ 2 Đại hội thể thao Quân sự thế giới 2015.
Boxing Việt Nam xuất trận ở Đại hội thể thao Quân sự thế giới
Sau đội tuyển bóng chuyền nữ, hôm nay (4/10), đội tuyển Boxing Việt Nam chính thức bước vào thi đấu tại Đại hội thể thao Quân sự thế giới 2015.
Bùi Thị Ngà thi điểm nhiều nhất trước Venezuela
Bùi Thị Ngà ghi dấu ấn lớn trong chiến thắng 3-0 của Thông tin Liên Việt Postbank trước Venezuela trận đấu mở màn tại Đại hội thể thao quân sự thế giới 2015.
Khai mạc Đại hội Thể thao quân sự thế giới 2015
Tối 2/10, tại Hàn Quốc đã diễn ra Lễ khai mạc Đại hội Thể thao quân sự thế giới 2015. Đây là đại hội được tổ chức 4 năm một lần.
Thông tin Liên Việt Postbank thắng dễ trước đại diện Venezuela
Ở lượt trận mở màn Giải thể thao khối quân sự thế giới đang diễn ra ở Hàn Quốc, Thông tin Liên Việt Postbank đã có chiến thắng dễ dàng 3-0 trước đại diện của...
Hoàng Xuân Vinh và Ánh Viên là hy vọng vàng của Việt Nam
Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đang là những niềm hy vọng vàng của Việt Nam ở Đại hội thể thao quân sự Thế giới 2015.
Thông tin Liên Việt Postbank dự giải bóng chuyền khối quân sự Thế giới
Vào đầu tháng 10 Thông tin Liên Việt Postbank sẽ đại diện cho lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam tham dự giải bóng chuyền khối quân sự Thế giới tổ chức tại...

Hoàng Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top