Bóng chuyền

10:32 16/01/2015

Chiều 15-1, đại diện Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nhận định tại buổi họp xử lý hoạt động của trung tâm từ năm 2009 đến cuối 2012 theo kết luận của thanh tra tỉnh.

2015-01-16 102954

Chuyển nhượng ba VĐV bóng chuyền thiếu minh bạch với phía Liên doanh Dầu khí Việt-Nga (Vietsovpetro). Ảnh: Internet

Tại buổi họp, các ý kiến cho rằng kết luận của thanh tra là đúng và chính xác. Tuy nhiên, cần xem xét đối chiếu một số nội dung với thực tế công tác của trung tâm để đánh giá lại. Kết luận buổi họp, ông Lê Thanh Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Sở VH-TT&DL kiểm điểm nghiêm túc các cá nhân có sai phạm, nộp lại 1,1 tỉ đồng sai phạm. Riêng việc chuyển hồ sơ sang công an, ông Dũng chưa “gút”.

Như chúng tôi đã thông tin, từ năm 2009 đến cuối năm 2012, trung tâm có nhiều sai phạm về tài chính và thanh tra đã có quyết định thu hồi hơn 1,1 tỉ đồng tại trung tâm. Trong đó có 720 triệu đồng “đi đêm trong việc chuyển nhượng ba VĐV bóng chuyền thiếu minh bạch với phía Liên doanh Dầu khí Việt-Nga (Vietsovpetro). Thanh tra tỉnh cũng đề nghị UBND tỉnh xem xét chỉ đạo chuyển toàn bộ hồ sơ sang cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ và có biện pháp xử lý.

Liên quan đến sai phạm, cuối năm 2014, ông Lưu Đức Tâm - Giám đốc trung tâm đã không được tái bổ nhiệm chức vụ giám đốc. Hiện hoạt động của trung tâm tạm thời giao cho một phó giám đốc phụ trách.

Pháp Luật TP.HCM

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top