Bóng chuyền

15:28 29/12/2016
Ở ngày thi đấu thứ 3 Cúp bóng chuyền nữ Đắk Nông 2016, cả VTV Bình Điền Long An và Truyền hình Vĩnh Long cùng có được chiến thắng.

Dù cả hai đội đều thi đấu với những gương mặt còn khá trẻ, thế nhưng sự dày dạn kinh nghiệm, cùng khả năng tổ chức các mảng miễng kỹ thuật tốt hơn, VTV-Bình Điền Long An đã cho thấy sự vượt trội hoàn toàn so với đối thủ Hải Dương. Tuyết Hoa, Ánh Ngọc, Nguyễn Thị Trin… và thậm chí kể cả tay đập tung vào sân từ băng ghế dự bị H’mia Êban cũng dễ dàng ghi điểm trước hàng chắn lỏng lẻo của đối thủ. Với sự chênh lệch về chuyên môn quá lớn nên các học trò của HLV Nguyễn Quốc Vũ đã áp đảo Hải Dương ở tất cả các hiệp đấu và giành chiến thắng với tỷ số 3-0 (25-19; 25-18; 25-17).
VTV Binh Dien Long An va Truyen hinh Vinh Long cung co duoc chien thang hinh anh
Phụ công Nguyễn Thị Trinh có một pha tấn công dễ dàng trước hàng chắn của Hải Dương

Trận đấu thứ hai trong ngày là cuộc đọ sức giữa Truyền hình Vĩnh Long và Hóa chất Đức Giang Hà Nội. Chủ công Hà Ngọc Diễm (số 8) đã liên tục ghi điểm với những pha tấn công uy lực, hay bỏ nhỏ khéo léo, cộng với những pha bám chắn hiệu quả và những cú đập bóng hiệu quả của Bích Tuyền (số 10) và chủ công trẻ Nhã Phương đã mang lại chiến thắng cho đội Truyền hình Vĩnh Long cả hai hiệp đấu với tỷ số 25-21; 25-14.

Bước sang hiệp đấu thứ 3, đội Hóa chất Đức Giang Hà Nội đã có bước lội “ngược dòng” khi giành thế chủ động trên sân. Hai đội rượt đuổi nhau một cách sát sao. Không khí của trận đấu sôi nổi hẳn lên trước những pha chắn bóng, bỏ nhỏ của các cầu thủ. Sự tự tin trong từng pha bóng đã giúp đội Hóa chất Đức Giang Hà Nội giành chiến thắng ở hiệp đấu với điểm số 26-24. Sang hiệp thứ thứ 4, trận đấu diễn ra căng thẳng và dù đội Hóa chất Đức Giang Hà Nội xin hội ý và thay đổi cầu thủ liên tục, nhưng cũng đánh thất thủ với tỷ số sát nút 23-25.
Theo volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top