Bóng chuyền

14:07 29/11/2016
Thầy trò HLV Nguyễn Quốc Vũ đã “cập bến” Nha Trang cách đây gần 1 tuần để chuẩn bị cho cuộc chiến quan trọng nhất mùa bóng: tranh chấp ngôi hậu cùng các đối thủ hàng đầu là Ngân hàng Công thương, Thông tin LVPB hay Tiến Nông Thanh Hóa…

Là 1 trong những CLB được yêu thích nhất Việt Nam, VTV Bình Điền Long An không chỉ là cái nôi sản sinh ra những tài năng cho bóng chuyền Việt Nam mà họ còn nhận được sự trân trọng từ cách làm nhân văn, luôn hết lòng vì sự phát triển chung của bóng chuyền đất nước. Dù đang giữ Siêu cúp Việt Nam 2016, nhưng với lực lượng có phần biến động hiện nay, HLV Nguyễn Quốc Vũ có nhiều lý do để lo lắng.
VTV Binh Dien Long An tu tin truoc vong 2 giai bong chuyen VDQG 2016 hinh anh
Thầy trò đội VTV Bình Điền Long An nỗ lực tập luyện.

Rất nhiều trụ cột của đội như Ngọc Hoa bị quá tải từ Cúp bóng chuyền nữ vô địch châu Á 2016, Thanh Thúy, Bích Trâm chấn thương lâu ngày vẫn chưa lành, chưa kể libero Kim Liên cũng đang điều trị chấn thương lưng kể từ lần tập trung ĐTQG gần nhất. Trong khi đó các VĐV còn lại của đội như Dương Thị Hên, Nguyễn Thị Trinh… thì còn quá trẻ, chưa thể so bì kinh nghiệm khi đối đầu với những VĐV dày dạn kinh nghiệm của NHCT hay Thông tin LVPB.

Hôm qua (28-11), đội tưởng Ngọc Hoa mới từ Thái Lan trở về để hội quân cùng các đồng đội tại Nha Trang. Sở hữu mũi tấn công hay nhất Việt Nam là Ngọc Hoa, nhưng HLV Nguyễn Quốc Vũ vẫn chưa thực yên tâm và lo rằng cô học trò cưng khó hồi phục kịp thể lực chỉ trong vòng 1 tuần trước giải.

Ông Thái Bửu Lâm - Giám đốc Công ty Thể thao Bình Điền Long An, người vừa tiếp quản đội bóng chưa lâu - đã chia sẻ: “Anh Huỳnh Quang Vinh ra đi là mất mát to lớn của cả công ty, đội bóng cũng như người hâm mộ. Điều quan trọng lúc này là VTV Bình Điền Long An phải biến đau thương thành sức mạnh để phát triển nhanh và mạnh mẽ, gặt hái nhiều thành công trong tương lai. Thành công của đội bóng sẽ giúp anh Vinh yên lòng ra đi khi những kế hoạch và dự định ấp ủ lâu nay chưa thể thành hiện thực. Hiện tại, so với các đối thủ trực tiếp, chúng tôi có rất nhiều cầu thủ trẻ non kém hơn ở bản lĩnh và kinh nghiệm thi đấu. Trong số đó lại có nhiều VĐV bị quá tải nên là một khó khăn và thách thức cho thầy Vũ về khâu chuẩn bị tại giải đấu lần này. Với VTV BĐLA, mục tiêu lọt vào top 3 đội bóng mạnh nhất giải đấu với chúng tôi là thành công. Điều mong muốn hơn là các cháu VĐV phải thể hiện được sự đoàn kết, thi đấu máu lửa, tinh thần cũng như màu cờ sắc áo truyền thống của VTV BĐLA đã có. Bóng chuyền Bình Điền Long An rồi sẽ tiến bộ như lộ trình đã được vạch ra, đội bóng sẽ tiếp tục thành công như giải đấu gần nhất đây mà chúng ta đã nâng cúp. Tôi tin là như vậy”.
Theo SGGP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top