Bóng chuyền

16:22 26/01/2018
Chủ công Nguyễn Trường Giang người cùng đội tuyển nam tham dự SEA Games 29 đã chính thức chia tay Sanest Khánh Hòa sau 1 năm gắn bó. Trong khi đó, với những bất ổn ở đội bóng Becamex Quân Đoàn 4, phụ công Đình Nhu cũng chia tay đội bóng này để cập bến XSKT Vĩnh Long.
 
Nguyễn Trường Giang sinh năm 1986, chơi ở vị trí chủ công, được đánh giá là mũi tấn công tốt của bóng chuyền nam Bến Tre trước đây. Sau khi chia tay Bến Tre, Trường Giang cập bến Sanest Khánh Hòa với bản hợp đồng 1 năm. Gần nhất, chủ công cao 1m85 cùng đội tuyển nam Việt Nam đã giành được tấm HCĐ SEA Games 29. 
Truong Giang chia tay Sanest Khanh Hoa, Dinh Nhu ve XSKT Vinh Long hinh anh
Chủ công Nguyễn Trường Giang trong màu áo Sanest Khánh Hòa.
Sau khi kết thúc bản hợp đồng có giá trị 1 năm, Sanest Khánh Hòa với việc trẻ hóa lực lượng với việc tạo cơ hội cho nhiều gương mặt trẻ như : Quang Đoàn, Xuân Dũng, Quốc Đoàn, Văn Tiên… đã chính thức nói lời chia tay với Nguyễn Trường Giang. Trong sự nghiệp của mình, chủ công người Bến Tre từng 2 lần bị đứt dây chằng ở cả 2 gối, tuy nhiên bằng ý chí, nghị lực và sự khổ luyện rất lớn, Trường Giang vẫn tiếp tục trở lại chơi bóng đỉnh cao và tạo dựng được nhiều dấu ấn.
 
Ở một diễn biến khác, thông tin Becamex Quân đoàn 4 thêm một lần đối diện với nguy cơ phải giải thể. Bản thân, chính những người làm bóng chuyền Quân đoàn 4 cũng không biết chắc tương lai của mình, nên đành ngậm ngùi thanh lý hợp đồng cho nhiều thành viên như Hoàng Thương hay Thành Hạc. Mới nhất, đội bóng này cũng tiếp tục chia tay Nguyễn Đình Nhu khi phụ công sinh năm 1992 chính thức cập bến XSKT Vĩnh Long bằng bản hợp đồng 3 năm.
 
Chàng trai người Cần Thơ được phát hiện và đào tạo dưới màu áo Quân Khu 9, sau khi đội bóng quân đội giải thể, Đình Nhu cập bến Đức Long Gia Lai. Tuy nhiên, cũng chẳng bao lâu sau thì đội bóng này tan rã, một lần nữa đưa anh đến bế đồ mới Becamex Quân Đoàn 4. Là VĐV có tố chất, sức mạnh, với chiều cao lên tới 1m94, nên khả năng bám chắn của VĐV này là tương đối tốt.
 
Chắc chắn câu chuyện đi ở của làng bóng chuyền Việt Nam tại nhiều đội bóng sẽ vẫn còn tiếp tục, bởi cuộc chiến giành ngôi vô địch cũng như trụ hạng của các đội bóng chắc chắn sẽ diễn ra rất quyết liệt và đây cũng mới chỉ là thời điểm đầu của mùa giải VĐQG 2018.
Theo Volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top