Bóng chuyền

15:39 21/03/2018
Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, Giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2018 sẽ chính thức khởi tranh tại Hà Nội và Hải Dương.

Lúc này đây, hầu hết các đội bóng phía nam đã tập kết ra Bắc nhằm làm quen thời tiết, sân bãi… cùng với đó cũng để tiện cho việc đấu tập, lắp ráp đội hình, cùng những tính toán của BHL cho giải đấu quan trọng sắp tới.
 
Do năm nay giải VĐQG chỉ có một vòng, tính chất ăn thua, cạnh tranh quyết liệt được đẩy lên rất cao. Bởi vậy, chỉ cần xảy chân 1 trận đấu các đội bóng sẽ phải trả giá đắt cho thứ hạng của cả một mùa giải.
Truoc giai bong chuyen VDQG 2018 Hoi quan tai mien Bac hinh anh
Sanest Khánh Hòa tích cực chuẩn bị cho cúp Hoa Lư 2018.
Nam Long An và Sanest Khánh Hòa chính là hai đội bóng có mặt tại miền Bắc sớm nhất ngay từ sau Tết nguyên đán. Sanest Khánh Hòa chọn NTĐ Sóc Sơn là nơi tập kết, trong khi đó Long An chọn Trung tâm HLTTQG Hà Nội. Cả hai đội bóng vừa tập luyện, vừa tranh thủ tham dự một số hội làng tại Hà Nội và Bắc Ninh.
 
Theo dự kiến ngày 1/4 tới đây, nhà ĐKVĐ là VTV Bình Điền Long An sẽ có mặt tại Hà Nội, chọn trung tâm huấn luyện của Thông tin Lienvietpostbank là nơi tập luyện. Trong khi đó, ngày hôm qua (20/3), đội bóng Hóa chất Đức Giang Hà Nội đã lên đường qua Thái Lan tập huấn, trước khi trở lại Việt Nam vào ngày 7/4.
 
Một số đội bóng khác như: Hà Tĩnh, Đắk Lắk hay Truyền hình Vĩnh Long hiện tại cũng đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho giải bóng chuyền VĐQG 2018.
 
Nếu như các đội bóng phía Nam di chuyển sớm ra Hà Nội để làm quen với khí hậu, cũng như liên hệ sân bãi đấu tập, thì với các đội bóng tại miền Bắc như: Kingphar Quảng Ninh, Thông tin Lienvietpostbank, Ngân hàng Công thương, Mikado Thái Bình… trong giai đoạn này cũng liên tục có những chuyến tập huấn ngắn thi đấu với nhiều đối thủ.
 
Với các đội bóng nam như Tràng An Ninh Bình, Sanest Khánh Hòa, Thể Công, XSKT Vĩnh Long, Quân Khu 4 cũng may mắn khi có cúp Hoa Lư là giải đấu thử nghiệm trước khi giải bóng chuyền VĐQG 2018 khởi tranh. Những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch của nam sẽ có dịp đánh giá, sắp xếp lại lực lượng trước khi giải đấu quan trọng nhất được khởi tranh vào giữa tháng 4.
Theo Volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top