Bóng chuyền

15:03 26/04/2017
Thethaovietnam.vn gửi tới độc giả diễn biến trực tiếp trận đấu giữa VTV Bình Điền Long An vs Thông tin Liên Việt Postbank trong khuôn khổ bảng A Cúp VTV9 Bình Điền 2017.

Để hy vọng giành vé vào bán kết Cúp VTV9 Bình Điền 2017 cả VTV Bình Điền Long An và Thông tin Liên Việt Postbank buộc phải giành thắng lợi ở cuộc đối đầu trực tiếp tối nay. Đây là điều mà cả HLV Nguyễn Quốc Vũ và Phạm Văn Long đều không hề mong muốn.
Truc tiep VTV Binh Dien Long An vs Thong tin Lien Viet Postbank Cup VTV9 Binh Dien 2017 hinh anh
VTV Bình Điền Long An quyết đấu Thông tin Liên Việt Postbank để giành vé vào bán kết

Trước khi bước vào cuộc đối đầu trực tiếp tối nay, xét tương quan lực lượng, rõ ràng đội chủ giải vẫn nhỉnh hơn, vì ngoài những mũi tấn công Ngọc Hoa, Thanh Thúy, Dương Thị Hên, VTV Bình Điền Long An còn có thêm sự giúp sức của chủ công Wilavan. Khi hàng sau chơi chắc chắn, sức mạnh tấn công của đội chủ giải không hề thua kém đội bóng mạnh nào tại giải lần này. Chỉ đáng tiếc, các VĐV thường mất tập trung, bắt hỏng trong các tình huống chuyền 1, phòng thủ, dẫn đến phá sản lối chơi.

Trong khi đó, Thông tin Liên Việt Postbank hiểu quá rõ điểm mạnh, yếu của VTV Bình Điền Long An. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại đoàn quân của HLV Phạm Văn Long cũng đang có những vấn đề riêng của mình. Theo đó, 2 gương mặt mượn từ Vĩnh Long và Thanh Hóa là Hà Ngọc Diễm và Trà Giang chưa phô diễn hết năng lực trong các trận đấu. Bù lại, điểm mạnh là tinh thần thi đấu và sự lì lợm trong phòng thủ của Hồng Nhung, Thu Trang, Linh Chi, Phạm Yến… sẽ “đỡ đần” phần nào cho đội bóng khi thất thế trước đối thủ.

Là những đối thủ quen thuộc ở các giải đấu trong nước, cuộc so tài kinh điển giữa VTV Bình Điền Long An và Thông tin Liên Viêt Postbank tối nay được đánh giá sẽ diễn ra hấp dẫn và kịch tính. Đội nào chơi tập trung và ổn định hơn sẽ là những người dành cho mình tấm vé đi tiếp.

Lượt đấu cuối bảng A (ngày 26-4):

- 16 giờ 30: CLB Altay (Kazakhstan) – Vân Nam (Trung Quốc) VTV5, TTTV, HTV Thể Thao, Truyền hình Tây Ninh trực tiếp

- 19 giờ: VTV Bình Điền Long An – Thông tin LVPB VTV9, VTV5, TTTV, HTV Thể Thao, Truyền hình Tây Ninh trực tiếp

Trực tiếp VTV Bình Điền Long An vs Thông tin Liên Việt Postbank Cúp VTV9 Bình Điền 2017:

Trực tiếp Ngân hàng Công thương vs 4.25 Triều Tiên Cúp VTV9 Bình Điền 2017
Thethaovietnam.vn gửi tới độc giả diễn biến trực tiếp trận đấu giữa Ngân hàng Công Thương gặp CLB 4.25 Triều Tiên tại Cúp VTV9 Bình Điền 2017.
Trực tiếp Phúc Kiến vs Bangkok Glass Cúp VTV9 Bình Điền 2017
Thethaovietnam.vn gửi tới độc giả diễn biến trực tiếp trận đấu giữa Phúc Kiến gặp Bangkok Glass trong khuôn khổ bảng B Cúp bóng chuyền VTV9 Bình Điền 2017.
Giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV 9 Bình Điền lần thứ 11 năm 2017: Cục diện căng thẳng
Đội chủ giải VTV Bình Điền Long An bước vào lượt trận thứ hai trong cuộc đua giành vé vào vòng bán kết với cuộc đối đầu với CLB Vân Nam Trung Quốc mang ý nghĩa...
Có đúng, có sai đêm qua Ngọc Hoa vẫn là người sáng nhất
Đội chủ giải VTV Bình Điền Long An bước vào lượt trận thứ hai trong cuộc đua giành vé vào vòng bán kết với cuộc đối đầu với CLB Vân Nam Trung Quốc mang ý nghĩa...
Cúp VTV9 Bình Điền 2017: Long tranh, hổ đấu
Bảng B hôm nay có thể sẽ chọn được đội bóng đầu tiên góp mặt ở vòng bán kết, một khi cuộc chiến tâm điểm giữa CLB Phúc Kiến (Trung Quốc) và Bangkok Glass khép...
Cúp VTV9 Bình Điền 2017: Cơ hội lại chia đều
Ngày 24/4, bước vào lượt trận thứ hai của bảng A gần như mang ý nghĩa quyết định 2 tấm vé đi tiếp vào bán kết đối với các đội bóng.
Trực tiếp VTV Bình Điền Long An vs Vân Nam Cúp VTV9 Bình Điền 2017
Thethaovietnam.vn gửi tới độc giả diễn biến trực tiếp trận đấu giữa VTV Bình Điền Long An gặp Vân Nam (Trung Quốc) trong khuôn khổ bảng A Cúp VTV9 Bình Điền...
Hoàng Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top