Bóng chuyền

13:58 11/07/2017
Thethaovietnam.vn gửi tới độc giả diễn biến trực tiếp trận đấu giữa Trẻ Thái Lan gặp Sinh viên Nhật Bản trong khuôn khổ giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2017.
Trước khi bước vào trận đấu cuối tại bảng B chiều nay, Sinh viên Nhật Bản đang đứng đầu bảng đấu với 2 chiến thắng liên tiếp khi đã đánh bại Indonesia và tuyển trẻ Việt Nam. Với những gì đã thể hiện trong hai trận đấu vừa qua, tuyển Sinh viên Nhật Bản thậm chí đang được đánh giá là ứng viên sáng giá trong cuộc đua giành chức vô địch tại giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2017.
 
Truc tiep Tre Thai Lan vs Sinh vien Nhat Ban VTV Cup 2017 hinh anh
Sinh viên Nhật Bản đã thắng cả hai trận tại bảng B
Trong khi đó, tuyển trẻ Thái Lan bước vào lượt trận đấu này với nhiều khó khăn khi vừa để thua tuyển trẻ Việt Nam ở lượt trận đấu thứ 2 của mình tại bảng B.
 
Trực tiếp Trẻ Thái Lan vs Sinh viên Nhật Bản VTV Cup 2017: 
 
 
VTV Cup 2017: Vé chợ đen lên tới 700.000 đồng
Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV 2017 có thể coi là thỏi nam châm để kéo khán giả tới xem các cuộc so tài.
VTV Cup 2017: Tuyệt vời sức trẻ
Đội tuyển trẻ Việt Nam dù vẫn mắc khá nhiều sai sót nhất là ở khâu chuyền một nhưng đã thể hiện một tinh thần thi đấu máu lửa, lối chơi đoàn kết dưới sự dẫn...
Trực tiếp trẻ Việt Nam vs trẻ Thái Lan giải VTV Cup 2017
Thethaovietnam.vn gửi tới độc giả diễn biến trực tiếp trận đấu giữa trẻ Việt Nam gặp trẻ Thái Lan trong khuôn khổ giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2017.
Trực tiếp Indonesia vs Sinh viên Nhật Bản giải nữ quốc tế VTV Cup 2017
Thethaovietnam.vn gửi tới độc giả diễn biến trực tiếp trận đấu giữa Indonesia gặp Sinh viên Nhật Bản trong khuôn khổ bảng B giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup...
Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam có khởi đầu thuận lợi
ĐH Bắc Kinh vẫn chưa thể so sánh với đội tuyển Việt Nam nhất là có sự góp mặt của cặp phụ công dày dặn kinh nghiệm là Ngọc Hoa và Kim Huệ.
Trực tiếp Việt Nam vs Đại học Bắc Kinh VTV Cup 2017
Thethaovietnam.vn gửi tới độc giả diễn biến trực tiếp trận đấu giữa nữ Việt Nam gặp Đại học Bắc Kinh trong khuôn khổ giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2017.
Trực tiếp tuyển trẻ Thái Lan vs Indonesia tại VTV Cup 2017
Thethaovietnam.vn gửi tới độc giả diễn biến trực tiếp trận đấu giữa tuyển trẻ Thái Lan gặp Indonesia trong khuôn khổ giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2017.
Hoàng Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top