Bóng chuyền

17:07 11/06/2015
Tại SEA Games 28, đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam nằm ở bảng đấu khó khăn. Một chiến thắng trước Indonesia ngày hôm nay sẽ giúp Nguyễn Hữu Hà cùng các đồng đội tự tin hơn ở những trận đấu phía trước.

Với sự tỏa sáng của Nguyễn Hữu Hà, Nguyễn Hoàng Thương, Từ Thanh Thuận... đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đã có khởi đầu thuận lợi tại SEA Games 28 khi giành thắng lợi 3-0 trước Indonesia với tỷ số các set lần lượt là 25-23, 25-23 và 25-15.

Đây là chiến thắng đầu tiên của đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam tại SEA Games 28 và với chiến thắng này, Nguyễn Hoàng Thương cùng các đồng đội đã đòi được món nợ cho thất bại với tỷ số 2-3 trước Indonesia ở trận đấu mở màn vòng bảng ở SEA Games 27 tại Myanmar cách đây gần 2 năm.

Chiến thắng trước Indonesia ngày hôm nay giúp đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam có thêm tự tin để bước vào trận đấu vòng bảng thứ hai với chủ nhà Singapore vào chiều ngày 12/6 tới.

Clip trận bóng chuyền nam Việt Nam vs Indonesia:  Clip trận đấu giữa Myanmar và Phillippines:


Nam Anh (thethaovietnam.vn)


Thethaovietnam.vn cập nhật chi tiết những thông tin của đội tuyển bóng chuyền nam và nữ tại SEA Games 28:

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chiếm vị trí số 1 bảng B

Ở trận mở màn SEA Games 28, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã có chiến thắng dễ dàng 3-0 trước Malaysia và Trần Thị Thanh Thúy là người ghi điểm nhiều nhất trong trận đấu.

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (2)

cac ban that tuyet voi

Gửi bởi: Nhập tên của bạn...(Bắt buộc) | Vào lúc: 14/06/2015

Quá hay, chú nào cũng đẹp Zai, khi nào về quê Hữu Hà anh đãi món Zả cầy nhé ! Ze,ze, ze....

Gửi bởi: Quá được, chú nào cũng đẹp Zai, chỉ nói được thế thôi, khi nào về quê Hữu Hà anh mời các chú món Giả cầy nhé ! | Vào lúc: 12/06/2015

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top