Bóng chuyền

10:20 18/02/2017
Thethaovietnam.vn gửi tới độc giả diễn biến trực tiếp trận đấu giữa Ngân hàng Công thương gặp Tiến Nông Thanh Hóa trong khuôn khổ phân hạng 3 Cúp bóng chuyền Liên Việt 2017. 
Sau khi để thua đối thủ của mình ở vòng bán kết, Ngân hàng Công Thương và Tiến Nông Thanh Hóa sẽ gặp nhau trong trận đấu phân hạng 3 và 4 tối nay.
 
Truc tiep Ngan hang Cong thuong vs TN Thanh Hoa Cup Lien Viet 2017 hinh anh
Tiến Nông Thanh Hóa (vàng) để thua ngược VTV Bình Điền Long An tại bán kết
Ở trận bán kết thứ nhất với VTV Bình Điền Long An tối ngày 17/2, dù có khởi đầu ấn tượng trong set thi đấu thứ nhất khi giành thắng lợi với điểm số cách biệt 25-14. Tuy nhiên, Tiến Nông Thanh Hóa không giữ được thế trận của mình trước những thay đổi của VTV Bình Điền Long An ở những set đấu sau đó để rồi nhận thua ở 3 set và thất bại chung cuộc 1-3.
 
Trong khi đó, ở trận bán kết còn lại Ngân hàng Công Thương cũng có khởi đầu tốt khi liên tục dẫn diểm trong set thi đấu thứ nhất nhưng đoàn quân HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đã để thua ngược với điểm số 23-25. Thất bại trong set 1 ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần thi đấu của Ngân hàng Công thương và khiến họ tiếp tục để thua 2 set sau đó để nhận thất bại chung cuộc 0-3.
 
Do đó, cuôc đối đầu giữa Ngân hàng Công Thương và Tiến Nông Thanh Hóa tối nay hứa hẹn hấp dẫn và kịch tính khi hai đội đang quyết tâm khẳng định sự trở lại sau thất bại ở vòng bán kết.
 
Trực tiếp Ngân hàng Công thương vs Tiến Nông Thanh Hóa Cúp Liên Việt 2017:
 
 
 
VTV Bình Điền Long An và Thông tin Liên Việt Postbank vào chung kết
Với tâm trạng hưng phấn sau 3 trận toàn thắng tại vòng bảng, đặc biệt là chiến tích đả bại ứng viên số 1 cho ngôi hậu Thông tin LienVietPostBank, các cô gái xứ...
Trực tiếp U18 Thái Lan vs Đại học Thiên Tân Cúp Liên Việt 2017
Thethaovietnam.vn gửi tới độc giả diễn biến trực tiếp trận đấu giữa U18 Thái Lan gặp Đại học Thiên Tân trong khuôn khổ Cúp bóng chuyền Liên Việt 2017.
Trực tiếp Ngân hàng Công thương vs VTV Bình Điền Long An Cúp Liên Việt 2017
Thethaovietnam.vn gửi tới độc giả diễn biến trực tiếp trận đấu giữa Ngân hàng Công Thương gặp VTV Bình Điền Long An tại Cúp bóng chuyền Liên Việt 2017.
Hấp dẫn các trận đấu tại bảng B Giải bóng chuyền VĐQG 2017
Ngày 15/2, tại Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng giải bóng chuyền VĐQG 2017.
Tuyển thủ bóng chuyền quốc gia Việt Nam gãy chân ở hội làng
Chủ công Vũ Quang Khơi của CLB bóng chuyền nam Tràng An Ninh Bình đã bị gãy chân khi tham dự một giải bóng chuyền hội làng ở Hải Phòng diễn ra cách đây vài...
Tiến Nông Thanh Hóa bất ngờ đánh bại Thông tin Liên Việt Postbank
Cuộc đối đầu ở trận đấu cuối cùng giữa hai đội ngoài ý nghĩa danh dự thì nó còn quyết định vị trí nhất nhì tại bảng A nhằm tạo ra những lợi thế nhất định ở...
Trực tiếp Thông tin Liên việt Postbank vs TN Thanh Hóa Cúp Liên Việt 2017
Thethaovietnam.vn gửi tới độc giả diễn biến trực tiếp trận đấu giữa Thông tin Liên việt Postbank gặp Tiến Nông Thanh Hóa trong khuôn khổ Cúp bóng chuyền Liên...
Trực tiếp Malaysia vs Đại học Nam Kinh Cúp Liên Việt 2017
Thethaovietnam.vn gửi tới độc giả diễn biến trực tiếp trận đấu giữa Malaysia gặp Đại học Nam Kinh tại Cúp bóng chuyền Liên Việt 2017.
Hoàng Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top