Bóng chuyền

12:46 13/06/2015
Cùng thethaovietnam.vn cập nhật những thông tin trực tiếp trận bóng chuyền nam giữa Việt Nam và chủ nhà Singapore.

Trực tiếp trận bóng chuyền nam Việt Nam vs Singapore:


SET 1:

Ở những điểm số đầu tiên, cả Việt Nam và Singapore đã có cuộc rượt đuổi tỷ số kịch tính. Tuy nhiên khi tỷ số là 6-6, đội tuyển bóng chuyền nam đã ghi được liên tiếp 2 điểm để dẫn trước 8-6 khi hai đội bước vào lần hội ý kỹ thuật đầu tiên.
Doi tuyen bong chuyen nam Viet Nam da som gianh ve vao ban ket, tran dau voi Singapore se quyet dinh ngoi nhat bang
Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đã sớm giành vé vào bán kết, trận đấu với Singapore sẽ quyết định ngôi nhất bảng
Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam liên tục ghi điểm để vươn lên dẫn trước 16-11 khi hai đội bước vào lần nghỉ kỹ thuật thứ 2. Sau khi vươn lên dẫn trước 19-13, HLV Nguyễn Mạnh Hùng có sự thay đổi hàng loạt vị trí trên sân và Đặng Long Kiếm được trao cơ hội. Dù vậy, đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam vẫn hoàn toàn kiểm soát trận đấu và kết thúc set 1 với tỷ số 25-17

SET 2:


Đội tuyển Singapore là những người ghi được điểm số đầu tiên trước khi Việt Nam cân bằng 1-1. Tương tự set 1, cả Việt Nam và Singapore đều bám đuổi tỷ số quyết liệt ở những điểm số đầu tiên, trong đó Singapore là những người vươn lên dẫn trước và Việt Nam là những người bám đuổi. Sau khi cân bằng tỷ số 4-4, đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam liên tục vươn lên dẫn điểm và hai đội bước vào giờ nghỉ kỹ thuật lần thứ nhất với tỷ số 8-7.

Ở những phút sau đó, Nguyễn Hữu Hà và các đồng đội liên tục ghi điểm để giúp đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam vươn lên dẫn trước 16-8 khi hai đội bước vào giờ nghỉ kỹ thuật lần 2.

Dù các tay đập bên phía Singapore đã thi đấu rất nỗ lực ở những phút còn lại, nhưng nó là không đủ để đội chủ nhà có thể ngăn chặn được sức mạnh tấn công của Nguyễn Hữu Hà cùng các đồng đội. Kết thúc set 2, đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam giành thắng lợi với tỷ số 25-18.

SET 3:

Với thắng lợi ở hai set đầu, đội tuyển Việt Nam bước vào set 3 đầy tự tin và là những người ghi được điểm số trước và sớm vươn lên dẫn 3-0 trước khi Singapore ghi được điểm số đầu tiên. Đội tuyển Việt Nam vươn lên dẫn trước 8-4 trước khi hai đội bước vào giờ nghỉ kỹ thuật lần đầu.

Với tâm lý thi đấu thoải mái, đội tuyển Việt Nam tiếp tục vươn lên dẫn trước 16-9 khi hai đội bước vào giờ nghỉ kỹ thuật lần 2. Tuy nhiên, đây không phải là set đấu dễ dàng bởi ở những phút sau đó các tay đập Singapore đã vùng dậy mạnh mẽ và khiến Hữu Hà cùng các đồng đội gặp nhiều thách thức trước khi giành thắng lợi với tỷ số 25-20 qua đó ấn định thắng lợi 3-0. Với chiến thắng này, đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam có chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại vòng bảng SEA Games 28 và giành tấm vé vào vòng bán kết với vị trí nhất bảng đấu.

Clip trận bóng chuyền nữ Việt Nam vs Philippines:


Thethaovietnam.vn cập nhật chi tiết những thông tin của đội tuyển bóng chuyền nam và nữ tại SEA Games 28:

Giành thắng lợi trước Philippines sẽ giúp đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam giành vé vào bán kết với vị trí nhất bảng B.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chiếm vị trí số 1 bảng B

Ở trận mở màn SEA Games 28, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã có chiến thắng dễ dàng 3-0 trước Malaysia và Trần Thị Thanh Thúy là người ghi điểm nhiều nhất trong trận đấu.
Đội tuyển bóng bóng chuyền nữ Việt Nam đã có khởi đầu ấn tượng tại SEA Games 28 khi giành thắng lợi 3-0 trước Malaysia với tỷ số các set lần lượt là 25-10, 25-15 và 25-15.
Với sự vượt trội về đẳng cấp, Ngọc Hoa cùng đồng đội được kỳ vọng sẽ dễ dàng dánh bại Malaysia ở trận mở màn tại SEA Games 28.
Trong ngày hôm nay đội tuyển điền kinh Việt Nam tham gia 7 nội dung chung kết. Sau những thành công ở ngày 9/6, đội tuyển Điền Kinh được kỳ vọng sẽ mang về nhiều HCV nữa.
Hoàng Anh (thethaovietnam.vn)
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top