Bóng chuyền

15:33 14/06/2015
Cùng thethaovietnam.vn điểm qua những diễn biến chính của trận bán kết bóng chuyền nữ giữa Việt Nam và chủ nhà Singapore.

Trực tiếp trận bán kết bóng chuyền nữ Việt Nam vs Singapore:

16h15 SET 1:

Đội tuyển Việt Nam là những người được phát bóng trước. Ngay lập tức Việt Nam đã có điểm số trước khi để Singapore cân bằng 1-1. Hiện Singapore đã vươn lên dẫn trước 4-1, dường như đội tuyển nữ Việt Nam đang có khởi đầu chệch choạc. Sau khi để chủ nhà Singapore dẫn trước 5-2, các cô gái Việt Nam đã cân bằng tỷ số 5-5. Hai đội bước vào giờ nghỉ kỹ thuật lần thứ nhất với tỷ số 8-7 nghiêng về phía chủ nhà Singapore. Các cầu thủ nữ Việt Nam đang chịu áp lực lớn từ các cổ động viên của Singapore.

Ngọc Hoa cân bằng tỷ số 11-11 trước khi Việt Nam vươn lên dẫn trước 12-11. Đội tuyển Việt Nam vươn lên dẫn trước 16-14 khi hai đội bước vào giờ nghỉ kỹ thuật lần 2.

Sau khởi đầu chệch choạc, đội tuyển nữ Việt Nam càng thi đấu tự tin và giành thắng lợi ở set 1 với tỷ số 25-17.

16h40 SET 2:

Đội tuyển Singapore phát bóng trước nhưng đội tuyển Việt Nam là những người ghi được điểm số đầu tiên và sớm vươn lên dẫn trước 2-0. Sau khi để Singapore cân bằng tỷ số 3-3 đội tuyển nữ Việt Nam đã ghi được 3 điểm liên tiếp để vươn lên dẫn trước 6-3.

Tỷ số là 8-4 nghiêng về Việt Nam khi hai đội bước vào giờ nghỉ kỹ thuật lần đầu tiên.

Doi tuyen nu Viet Nam khoi dau chech choac
Đội tuyển nữ Việt Nam khởi đầu chệch choạc

Dù những nỗ lực thi đấu nhưng hạn chế về kỹ thuật khiến đội chủ nhà gặp khó khăn trước lối chơi tấn công đa dạng của Ngọc Hoa và các đồng đội. Hai đội bước vào giờ nghỉ kỹ thuật lần thứ hai trong set đấu với tỷ số 16-7 nghiêng về phía đội tuyển Việt Nam. Sau giờ nghỉ kỹ thuật, Ngọc Hoa và các đồng đội liên tục ghi điểm để nhanh chóng kết thúc set 1 với tỷ số 25 -12.

17h02 SET 3:

Đội tuyển Việt Nam giành quyền phát bóng. Tuy nhiên, Singapore là những người ghi được điểm số đầu tiên. Đội chủ nhà Singapore thi đấu rất tốt ở những điểm số đầu tiên và vươn lên dẫn trước 5-2. Hai đội bước vào giờ nghỉ kỹ thuật lần thứ nhất trong set 1 với tỷ số 8-6 nghiêng về phía Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam cho thấy hoàn toàn vượt trội về kỹ thuật so với đội chủ nhà. Hai đội bước vào giờ nghỉ kỹ thuật lần hai với tỷ số 16-10 cho đội tuyển nữ Việt Nam. Kết thúc set 3 đội tuyển nữ Việt Nam giành thắng lợi 25-14 để ấn định thắng lợi 3-0.

Với chiến thắng 3-0 trước Singapore đội tuyển nữ Việt Nam sẽ gặp lại Thái Lan ở chung kết.

Mời các bạn đọc xem lại các trận đấu bóng chuyền khác diễn ra trong ngày hôm nay 14/6:

Trực tiếp trận bóng chuyền nam Philippines vs Thái Lan:


Trực tiếp trận bóng chuyền nam Indonesia vs Campuchia:


Trực tiếp trận bán kết bóng chuyền nữ Thái Lan vs Indonesia:

Hoàng Anh (thethaovietnam.vn)

Thethaovietnam.vn cập nhật chi tiết những thông tin của đội tuyển bóng chuyền nam và nữ tại SEA Games 28:
Trong chiến thắng 3-0 (25-17, 25-18, 25-20) trước Singapore chiều ngày 12/6, "thùng thuốc pháo" Từ Thanh Thuận tiếp tục là người ghi điểm nhiều nhất cho đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam.
Giành thắng lợi trước Philippines sẽ giúp đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam giành vé vào bán kết với vị trí nhất bảng B.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chiếm vị trí số 1 bảng B

Ở trận mở màn SEA Games 28, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã có chiến thắng dễ dàng 3-0 trước Malaysia và Trần Thị Thanh Thúy là người ghi điểm nhiều nhất trong trận đấu.
Đội tuyển bóng bóng chuyền nữ Việt Nam đã có khởi đầu ấn tượng tại SEA Games 28 khi giành thắng lợi 3-0 trước Malaysia với tỷ số các set lần lượt là 25-10, 25-15 và 25-15.
Với sự vượt trội về đẳng cấp, Ngọc Hoa cùng đồng đội được kỳ vọng sẽ dễ dàng dánh bại Malaysia ở trận mở màn tại SEA Games 28.
Trong ngày hôm nay đội tuyển điền kinh Việt Nam tham gia 7 nội dung chung kết. Sau những thành công ở ngày 9/6, đội tuyển Điền Kinh được kỳ vọng sẽ mang về nhiều HCV nữa.

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top