Bóng chuyền

15:37 10/03/2017
Hôm nay (10-3), Giải Bóng chuyền Cup Hoa Lư 2017 sẽ diễn ra với các cuộc tranh tài hấp dẫn. Đây cũng là cơ hội lớn để Tràng An Ninh Bình xây dựng lại hình ảnh của mình.

Xét trên khía cạnh chuyên môn, Tràng An Ninh Bình chỉ có 3 đối thủ trực tiếp đủ sức cạnh tranh ngôi vô địch là Thể Công, Sanest Khánh Hòa và Becamex Quân Đoàn 4. Tuy nhiên trong danh sách tuyển thủ đăng ký thi đấu gửi đến Ban tổ chức, có một đặc điểm chung là cả 3 đội không có sự thay đổi nào đáng kể về mặt lực lượng ngoại trừ việc phụ công Nguyễn Hoàng Thương cập bến Becamex Quân Đoàn 4 với bản hợp đồng có giá trị 1 năm.
Trang An Ninh Binh quyet tam giu cup hinh anh
Kidsada cùng Tràng An Ninh Bình đang cho thấy quyết tâm giữ cúp.

Thực tế, lối chơi của các đội bóng trong nước là không có gì mới, các đội bóng này cũng quá am hiểu sở trường, sở đoản của nhau. Chính vì vậy, việc được thi đấu ngay trên sân nhà đang có rất nhiều lợi thế với các cầu thủ của Tràng An Ninh Bình. Hơn thế, ở thời điểm hiện tại lực lượng của Tràng An Ninh Bình đang vô cùng sung sức. Các tuyển thủ trụ cột như: Giang Văn Đức (chuyền hai), Xuân Thành ( libero), Thanh Tùng (đối chuyền) đang chơi khá ổn định. Chủ công trẻ Nguyễn Quang Khơi cũng đã bình phục sau một thời gian gặp phải chấn thương. Ngoài ra, Tràng An Ninh Bình lại được gia tăng thêm sức mạnh đáng kể nhờ sự tham gia của tuyển thủ nhập tịch người Thái Lan Nguyễn Văn Đa (Kitsada Somkane). Đây là chủ công mà các pha đập bóng sấm sét phần nhiều trên chắn khiến hàng chắn của đối phương vẫn chưa có cách gì khắc chế nổi. Cùng với đó, khả năng chuyền một, phòng thủ của Kitsada cũng rất tốt, được đánh giá hơn hẳn so với các cầu thủ của Việt Nam.

Các yếu tố trên chắc chắn là một lợi thế khá lớn của đoàn quân Ninh Bình trước các đối thủ. Do vậy một chiến thắng của toàn đội là điều được nhiều người hâm mộ chờ đợi, kỳ vọng. Là một nhà cầm quân kỳ cựu hẳn huấn luyện viên Nguyễn Mạnh Hùng hiểu được ý nghĩa quan trọng của việc cần phải chiến thắng tại giải lần này. Vì vậy, không có lý do nào để thầy trò HLV Nguyễn Mạnh Hùng chậm chân hay trễ nải trong cuộc đua tới ngôi vô địch.
Theo volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top