Bóng chuyền

14:18 09/02/2017
Câu chuyện tình kéo dài 5 năm giữa chàng VĐV Thể Công và cô gái Thông tin LienVietPostBank vừa đơm hoa kết trái bằng một đám cưới ngập tràn hạnh phúc.

Nhiều người không biết còn ngạc nhiên thốt lên: Quá đẹp đôi, mà đâu ra toàn người cao thế. Tháp tùng bên cạnh cô dâu chú rể cũng là cả một dàn trai xinh gái đẹp và ai cũng có chiều cao khổng lồ.
Tran Thi Thao sap ngua hoi quan cung Thong tin Lien Viet Postbank hinh anh
Sau đám cưới, Trần Thị Thảo nhanh chóng hội quân cùng Thông tin LVPB.

Người không biết về bóng chuyền có thể ngạc nhiên, chứ trên mạng xã hội, ở cộng đồng của những người yêu bóng chuyền, thì chẳng ai còn xa lạ với Hoàng Văn Phương và Trần Thị Thảo. Chuyện tình của cặp đôi chú rể cao hơn 1,9m và cô dâu cao hơn 1,7m giống như một câu chuyện cổ tích, một câu chuyện tình yêu đẹp và có thật của hai VĐV bóng chuyền, hai quân nhân.

5 năm yêu nhau, trải qua muôn vàn mọi cung bậc cảm xúc, những lúc khó khăn, cả hai lại chia sẻ động viên cùng nhau. Những người ngoài khó mà hiểu hết được những khó khăn vất vả của một VĐV bóng chuyền. Những cơn đau dai dẳng, những chấn thương từ bả vai đến đầu gối, dây chằng, cơ bụng... đủ kiểu, và khi chấn thương thì rất dễ tái phát thành mãn tính.

Đám cưới của Hoàng Văn Phương và Trần Thảo vừa diễn ra vào ngày (6/2), từ 2 giờ sáng, chú rể đã lên đường đón cô dâu từ Hà Nội về quê nhà Thái Bình. Thế nhưng, ngay sau khi đám cưới kết thúc, cả hai chưa kịp hưởng trọn niềm vui bằng tuần trăng mật lãng mạn thì Thảo lại phải sấp ngửa lên Bắc Ninh hội quân cùng Thông tin Liên Việt Postbank để chuẩn bị cho Cúp Liên Việt 2017. Trong khi đó, không có Thảo ở nhà, Phương cũng nhanh chóng trở lại tập luyện để chuẩn cho vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG vào tháng 3 tới đây.
Theo volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top