Bóng chuyền

15:51 10/01/2018
Trong một pha nỗ lực cứu bóng ở set thứ 3 trận đấu giữa Attack Line và Taiwan Power thuộc giải bóng chuyền VĐQG Đài Loan chiều 7.1, Trần Thị Thanh Thúy đã va vào bảng điện tử và không may gặp phải chấn thương ở trán.

Dù mất khá nhiều máu, nhưng sau khi được các bác sĩ chăm sóc, Thanh Thúy vẫn chủ động xin trở lại sân thi đấu. Hành động của cô thực sự đã làm rất nhiều khán giả theo dõi trực tiếp xúc động. Sau trận đấu, Thanh Thúy cho biết: “Tôi ổn, mọi người đừng quá lo lắng”.
 
Ở trận đấu giữa Attack Line và Taiwan Power, dù rất nỗ lực, nhưng Thanh Thúy và các đồng đội đã không thể tạo nên chiến thắng như lượt đi, khi thua chung cuộc 0-3 (11-25, 15-25, 12-25). Trận này, Thanh Thúy một lần nữa là chơi tốt, khi nằm trong nhóm những cầu thủ ghi nhiều điểm nhất cho Attack Line (ghi 18 điểm).
Tran Thi Thanh Thuy duoc trang tin Volleywood ca ngoi hinh anh
Bất chấp chấn thương, Thanh Thúy vẫn quay lại sân thi đấu được nhiều trang tin ca ngợi.
Điều bất ngờ hơn với khán giả Việt Nam khi trang tin hàng đầu về bóng chuyền thế giới đã đưa tin với tựa đề: Trần Thị Thanh Thúy  của Việt Nam đổ máu.
 
“VĐV bóng chuyền Việt Nam là Trần Thị Thanh Thúy có khoảnh khắc đáng sợ khi cô cố cứu bóng nhưng có điều không may là đầu của cô đã va vào bảng quảng cáo. Sự việc xảy ra hơn một ngày trước tại giải VĐQG Đài Loan Trung Quốc, nơi Thúy hiện đang chơi chuyên nghiệp.” Volleywood chia sẻ.
 
Tính đến thời điểm này, Thanh Thúy đã chơi tổng cộng 10 trận cho Attack Line và số điểm tay đập cao 1m93 này ghi được là 177 điểm, tức trung bình 17,7 điểm/trận. Theo thống kê, Thanh Thúy chính là tay đập ghi nhiều điểm nhất tại giải bóng chuyền VĐQG Đài Loan mùa này và cũng là chủ công có hiệu suất ghi điểm hiệu quả nhất.
Theo Volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top