Bóng chuyền

16:02 27/02/2018
Tưởng như sau sự ra đi của những người cũ, ngôi nhà Thông tin Lienvietpostbank sẽ yên ổn để có thể tái thiết lại lực lượng cũng như làm lại xây dựng mới từ đầu. Thế nhưng, có vẻ như, vấn nạn cướp người chèo kéo về CLB mới “nổi” Kinh Bắc vẫn tiếp tục diễn ra dù lực lượng của đội bóng áo lính hiện tại đã rất mỏng.
 
Chuyền hai Vũ Thu Hà được HLV Nguyễn Thu Hương đào tạo cơ bản ban đầu, sau đó được bộ đôi Nguyễn Tuấn Kiệt và Nguyễn Tâm Anh tiếp tục đào tạo nâng cao. Sinh năm 1995 từng khoác áo và thi đấu trong màu áo tuyển trẻ Việt Nam 2012, sau này cũng đánh thuê cho một số đội bóng đã giải thể là Cao su Phú Riềng hay Vietsov Petro và mới nhất là CLB Kinh Bắc nhưng với cách ra đi chẳng giống ai.
Thong tin Lienvietpostbank va noi lo truoc vong 1 giai VDQG 2018 hinh anh
Lực lượng của Thông Tin Lienvietpostbank hiện đang rất mỏng.
Dưới thời của ông Phạm Văn Long, chuyền hai Thu Hà cũng nằm trong số các VĐV gặp phải chấn thương đứt dây chằng. Trong khoảng thời gian đó, vị trí của Thu Hà đã phải nhường lại cho Đoàn Lâm Oanh cùng với Nguyễn Linh Chi. Thế nhưng, sự hồi phục của VĐV này là khá tốt buộc BHL đang cân nhắc sử dụng hoặc cũng là phương án dự phòng trong trường hợp các vị trí chuyền hai khác nếu không may gặp phải sự cố. Chính vì lẽ đó mà Thông tin Lienvietpostbank đã phải từ chối rất nhiều đội bóng khác về chuyện mượn người như: Đắk Lắk hay Thanh Hóa…
 
Đáng lý nếu là người biết tôn trọng đồng nghiệp thì ông Phạm Văn Long phải có sự trao đổi với những người làm chuyên môn tại Thông tin Lienvietpostbank. Nhưng, Kinh Bắc đã đánh một công văn xin mượn người gửi cho lãnh đạo Binh chủng Thông tin Liên lạc. Không biết cách làm việc và thỏa thuận thế nào, nhưng  bất ngờ Thu Hà đã chính thức cập bến Kinh Bắc bắt đầu từ ngày (24/2) với bản hợp đồng 1 năm trong sự ngỡ ngàng của BHL tuyến một.
 
Dù giành được hạng 2 tại giải VĐQG 2017, nhưng thực tế lực lượng của Thông tin Lienvietpostbank còn lại là rất mỏng. Trong đó sau Phạm Thị Yến, Đỗ Thị Minh giải nghệ, thì Trần Thị Thảo cũng từ bỏ cuộc chơi chuẩn bị làm mẹ, thậm chí sắp tới có thể là Trần Tôn Nữ Ly Linh cũng đã viết đơn xin nghỉ. Những VĐV trẻ mới đôn lên còn quá non, phong độ chưa có được sự ổn định.
 
Thông tin Lienvietpostbank đang xảy ra tình trạng bất ổn khi gián tiếp bị cướp quân. Các VĐV bị nhiều yếu tố tác động từ bên ngoài thường viết đơn xin nghỉ chuyển đơn vị về Bắc Ninh sau đó một thời gian lại khoác áo thi đấu cho một đội bóng khác. Ngoài trường hợp trước đó của Nguyễn Thị Hường thì một số VĐV khác của Thông tin hiện nay cũng viết đơn xin nghỉ gây ảnh hưởng tâm lý chung đến cả tập thể. Nếu không giải quyết triệt để, chắc chắn sẽ ảnh hưởng nhiều đến thành tích chung của đội bóng áo lính trong mùa giải năm nay.
Theo Volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top