Bóng chuyền

16:01 28/11/2017
Lúc 13:00 hôm qua (27/11), CLB Thông tin Lienvietpostbank sau chuyến tập huấn 15 ngày tại Thái Lan đã chính thức có mặt tại TP. Hồ Chí Minh trước khi di chuyển thẳng tới Tây Ninh để chuẩn bị cho vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2017.
 
Là một đội bóng có truyền thống nên không lạ khi Thông tin Lienvietpostbank đã có rất đông các CĐV có mặt ở sân bay chào đón. Cây chuyền hai Linh Chi cũng có những chia sẻ khi cho biết: “Chuyến tập huấn tại Thái Lan trong vòng 15 ngày, ngoài việc tập luyện thì đội cũng có 2 trận đấu tập trong đó có nhà đương kim vô địch châu Á là Supreme Chonburi. Ngoài ra Thông tin Lienvietpostbank cũng có 2 ngày nghỉ để đi tham quan những ngôi chùa và khám phá đất nước Thái Lan.”
Thong tin Lienvietpostbank san sang cho vong 2 giai bong chuyen VDQG 2017 hinh anh
Đội bóng áo lính chính thức có mặt tại Việt Nam.
Ngay sau khi đáp máy bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) toàn đội đã di chuyển thẳng xuống Tây Ninh để chuẩn bị cho giải. Năm nay lực lượng của Thông tin được đánh giá là yếu nhất sau nhiều năm khi hàng loạt trụ cột của đội bóng giải nghệ, trong đó mới nhất có trường hợp của Phạm Thị Yến, bên cạnh đó một số gương mặt trẻ lại dính phải chấn thương chưa bình phục như Âu Hồng Nhung hay Bùi Thị Ngà.
 
Giải đấu năm nay nhiều khả năng bộ khung chính của Thông tin vẫn sẽ là Nguyễn Linh Chi, Bùi Thị Ngà, Trần Thu Trang, Âu Hồng Nhung bên cạnh những gương mặt trẻ như Phạm Thị Nguyệt Anh, Trần Việt Hương, Phạm Thị Huệ hay Lưu Thị Ly Ly.
Theo Volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top