Bóng chuyền

19:45 24/03/2016
Với cuộc lội ngược dòng ngoại mục trước Ngân hàng Công Thương lượt trận cuối tại vòng bảng, Thông tin Liên Việt Postbank đã xuất sắc giành luôn tấm vé vào bán kết Cúp VTV Bình Điền 2016.
Sau chiến thắng 3-0 của CLB 4.25 Triều Tiên trước CLB Phúc Kiến – Trung Quốc, cánh cửa giành vé vào bán kết của Thông tin Liên Việt Postbank đã được mở ra bởi chỉ cần giành chiến thắng trước Ngân hàng Công Thương ở trận đấu tối nay sẽ giúp đoàn quân của HLV Phạm Văn Long giành cho mình tấm vé vào bán kết.
Thong tin Lien Viet Postbank xuat sac gianh ve vao ban ket
Thông tin Liên Việt Postbank xuất sắc giành vé vào bán kết
Trước cơ hội do CLB 4.25 Triều Tiên mở ra cho mình, Thông tin Liên Việt Postbank đầy quyết tâm bước vào trận đấu với Ngân hàng Công Thương. Tuy nhiên, với việc không có hai trụ cột quan trọng là Bùi Thị Ngà do chấn thương và Phạm Thị Yến do đã giã từ sự nghiệp thi đấu. Đỗ Thị Minh và các đồng đội đã gặp rất nhiều khó khăn trước sức mạnh tấn công của Ngân hàng Công Thương trong hai set đầu tiên.

Theo đó, với lực lượng đồng đều Ngân hàng Công Thương đã xuất sắc vươn lên dẫn trước 2-0 sau khi giành thắng lợi với điểm số các set lần lượt là 25-16 và 25-18.

Trong set đấu thứ 3, Thông tin Liên Việt Postbank tiếp tục để đối thủ của mình vươn lên dẫn điểm số trước. Tuy nhiên, trong thời điểm các fan hâm mộ và giới chuyên môn nghĩ rằng Ngân hàng Công Thương có thể kết thúc trận đấu sau 3 set thì tinh thần của những người lính đã giúp Đỗ Thị Minh và các đồng đội vượt qua áp lực để giành thắng lợi với điểm số 27-25 để đưa trận đấu bước vào set đấu thứ 4.

Trong set đấu này, Ngân hàng Công Thương tiếp tục là những người có khởi đầu tốt hơn khi vươn lên dẫn điểm trước. Nhưng trong thời điểm HLV Lê Văn Dũng trao cơ hội ra sân cho những tay đập trẻ, Đỗ Thị Minh và các đồng đội đã tận dụng thành công cơ hội để cân bằng điểm số trước khi kết thúc set đấu với điểm số 25-20, cân bằng tỷ số 2-2, buộc trận đấu phải bước vào set đấu thứ 5.

Ở set đấu quyết định, Thông tin Liên Việt Postbank và Ngân hàng Công Thương tiếp tục có cuộc rượt đuổi tỷ số nghẹt thở. Với tinh thần thi đấu đầy quyết tâm, Đỗ Thị Minh và các đồng đội đã xuất sắc giành chiến thắng ở set đấu này với điểm số 16-14 để hoàn tất cuộc lội ngược dòng ngoạn mục giành thắng lợi chung cuộc 3-2 để qua đó giành luôn tấm vé vào vòng bán kết còn lại ở bảng B.

Đối thủ của Thông tin Liên Việt Postbank ở vòng bán kết là Giang Tô - Trung Quốc đội đã giành vị trí số 1 tại bảng A. Trong khi đó, với vị trí nhất bảng B, Ngân hàng Công Thương  sẽ gặp chủ giải VTV Bình Điền Long An ở trận bán kết còn lại.
Trực tiếp VTV Bình Điền Long An vs trẻ Thái Lan - Cúp VTV Bình Điền 2016
Cùng thethaovietnam.vn theo dõi trực tiếp những diễn biến trận đấu giữa VTV Bình Điền Long An gặp Trẻ Thái Lan tại Cúp VTV Bình Điền 2016.
Trực tiếp Giang Tô vs Malaysia - Cup VTV Bình Điền 2016
Cùng thethaovietnam.vn theo dõi trực tiếp diễn biến trận đấu giữa Giang Tô gặp Malaysia tại Cup VTV Bình Điền 2016.
Ngân hàng Công Thương đoạt vé vào Bán kết
Đến với giải đấu lần này, đội bóng Ngân Hàng Công Thương đã trình diễn một sự tiến bộ và tự tin đến khó tin.
Trực tiếp Ngân hàng Công thương vs Phúc Kiến - Cup VTV Bình Điền 2016
Cùng thethaovietnam.vn theo dõi trực tiếp những diễn biến trận đấu giữa Ngân hàng Công Thương gặp Phúc Kiến – Trung Quốc tại Cúp VTV Bình Điền 2016.
Trực tiếp Thông tin Liên việt Postbank vs 4.25 Triều Tiên
Cùng thethaovietnam.vn theo dõi trực tiếp diễn biến trận đấu giữa Thông tin Liên Việt Postbank gặp CLB 4.25 Triều Tiên tại Cup VTV Bình Điền 2016.
Cơ hội nào cho Ngân hàng Công Thương và Thông tin Liên Việt Postbank?
Sau chiến thắng bất ngờ trước nhà đương kim vô địch CLB 4.25 Triều Tiên, Ngân hàng Công Thương được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo nên bất ngờ trước Phúc Kiến – Trung...
VTV Bình Điền Long An phải quyết đấu Trẻ Thái Lan
VTV Bình Điền Long An sẽ phải quyêt đấu với tuyển Trẻ Thái Lan để giành tấm vé vào bán kết còn lại ở bảng A Cúp VTV Bình Điền 2016.
VTV Bình Điền Long An nhọc nhằn đánh bại Malaysia
Sở hữu đội hình mạnh hơn, nhưng VTV Bình Điền Long An đã phải rất vất vả để giành thắng lợi trước Malaysia ở lượt trận tối nay.
Giang Tô giành vé đầu tiên vào bán kết Cup VTV Bình Điền 2016
CLB Giang Tô – Trung Quốc đã trở thành đội đầu tiên giành tấm vé vào bán kết tại Cup VTV Bình Điền 2016.
Trực tiếp VTV Bình Điền Long An vs Malaysia - Cup VTV Bình Điền 2016
Cùng thethaovietnam.vn theo dõi trực tiếp trận đấu giữa VTV Bình Điền Long An gặp Malaysia tại Cup VTV Bình Điền 2016.
Trực tiếp Trẻ Thái Lan vs Giang Tô - Cup VTV Bình Điền 2016
Cùng thethaovietnam.vn theo dõi trực tiếp trận đấu giữa Trẻ Thái Lan gặp Giang Tô – Trung Quốc tại Cup VTV Bình Điền 2016.
VTV Bình Điền Long An sẽ có chiến thắng đầu tiên?
Chỉ phải đối đầu với ĐT Malaysia non kinh nghiệm ở lượt trận chiều nay, đây là cơ hội để chủ giải VTV Bình Điền Long An tìm cho mình chiến thắng đầu tiên tại...
Ngân hàng Công thương tạo nên cú sốc tại Cúp VTV Bình Điền 2016
Các đại diện của bóng chuyền nữ Việt Nam đã có khởi đầu khó khăn tại Cúp VTV Bình Điền 2016 khi chỉ có duy nhất Ngân hàng Công thương giành chiến thắng trước...
Thông tin Liên Việt Postbank gục ngã trận mở màn Cúp VTV Bình Điền 2016
Dù thi đấu rất nỗ lực nhưng Thông tin Liên Việt Postbank đã gục ngã trước CLB Phúc Kiến – Trung Quốc với tỷ số 1-3 ở trận mở màn Cúp VTV Bình Điền 2016.
Trực tiếp Thông tin Liên việt Postbank vs Phúc Kiến - Cup VTV Bình Điền 2016
Cùng Thethaovietnam.vn theo dõi trực tiếp trận đấu giữa Thông tin Liên việt Postbank gặp Phúc Kiến tại Cup VTV Bình Điền 2016.
Trực tiếp Ngân hàng công thương vs 4.25 Triều Tiên - Cup VTV Bình Điền 2016
Cùng thethaovietnam.vn theo dõi trực tiếp những diễn biến trận đấu giữa Ngân hàng công thương gặp 4.25 Triều Tiên tại Cup VTV Bình Điền 2016.
VTV Bình Điền Long An thua ngược trước Giang Tô
Chủ giải VTV Bình Điền Long An đã gục ngã trước Giang Tô của Trung Quốc ở trận đấu mở màn tại Cúp VTV Bình Điền 2016 khởi tranh tối ngày 19/3.

Trung Kiên

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top