Bóng chuyền

15:11 20/11/2015
Dù chỉ thi đấu với đội hình 2, nhưng Thông tin Liên Việt Postbank đã không gặp nhiều khó khăn để đánh bại Vĩnh Phúc ở lượt trận thứ 4 tại vòng 2 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2015.
Trước khi bước vào trận đấu ngày hôm nay, Thông tin Liên Việt Postbank được giới chuyên môn đánh giá cao hơn các học trò của HLV Nguyễn Hồng Quyết rất nhiều bởi đã có 3 trận thắng liên tiếp. Trong đội hình của HLV Phạm Văn Long cũng có tới một loạt tuyển thủ vừa góp mặt trong màu áo đội tuyển quốc gia năm 2015 như Đỗ Thị Minh, Âu Hồng Nhung, Nguyễn Linh Chi, Bùi Thị Ngà và Libero Phạm Thị Liên.
Thong tin Lien Viet Postbank thang de truoc Vinh Phuc hinh anh
Thông tin Liên Việt Postbank có trận thắng thứ 4 liên tiếp
Tuy nhiên, do đã sớm giành quyền vào vòng chung kết, trong trận đấu với Vĩnh Phúc ngày hôm nay HLV Phạm Văn Long đã chủ động để các trụ cột của mình nghỉ ngơi và trao cơ hội ra sân cho những tay đập trẻ. Mặc dù vậy, ở set thi đấu đầu tiên Thông tin Liên Việt Postbank là những người kiểm soát thế trận và giành thắng lợi với điểm số 25-17.

Chiến thắng trong set 1 giúp những tay đập trẻ của Thông tin Liên Việt Postbank như Vương Thị Mai, Trần Thị Thảo, Ly Linh, Chu Thị Ngọc, Thanh Hương tự tin hơn bước vào set đấu thứ hai và đội bóng áo lính đã không gặp nhiều khó khăn để giành thắng lợi với điểm số 25-14 để vươn lên dẫn trước 2-0.

Với hai set thắng dễ dàng, các tay đập trẻ của Thông tin Liên Việt Postbank bước vào set thứ 3 có phần chủ quan. Điều này đã được Vũ Thị Lập cùng các đồng đội bên phía Vĩnh Phúc tận dụng. Tuy nhiên, các học trò của HLV Nguyễn Hồng Quyết chỉ có thể ghi được 19 điểm trước khi để thua trong set đấu với điểm số 19-25, nhận thất bại chung cuộc 0-3.

Với chiến thắng trước Vĩnh Phúc ở lượt trận ngày hôm nay, Thông tin Liên Việt Postbank đã khẳng định sức mạnh tuyệt đối của mình tại vòng 2 với 4 trận thắng cùng với tỷ số 3-0.

Ở lượt trận cuối cùng tại vòng 2 trong ngày 21/11, Thông tin Liên Việt Postbank sẽ gặp Rudico Hải Dương, trận đấu diễn ra lúc 19h00. Trong khi đó Vĩnh phúc có cuộc đối đầu với Tiến Nông Thanh Hóa, trận đấu diễn ra lúc 14h00.

Kết quả thi đấu của Giấy Bãi Bằng và Thông tin Liên Việt Postbank tại vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2015:

Nữ Giấy Bãi Bằng 1 – 3 Vĩnh Phúc 22-25, 22-25, 25-15, 16-25

Rudico Hải Dương 0-3 Vĩnh Phúc 23-25, 15-25, 20-25

Tân Bình TPHCM 3-0 Vĩnh Phúc 25-15, 25-20, 25-17

Nữ TPHCM 0–3 Thông tin LVPB 17-25, 21-25, 10-25

Nữ Giấy Bãi Bằng 0 – 3 Thông tin LVPB 9-25, 22-25, 15-25

Nữ Thông tin LVPB 3 – 0 Tiến Nông Thanh Hóa 25-14, 25-20, 25-17

Nữ Thông tin Liên Việt Postbank 3-0 Vĩnh Phúc 25-17, 25-14, 25-19
Âu Hồng Nhung – Chủ công trẻ có tinh thần thép
Liên tục gặp rắc rối với chấn thương nặng, nhưng với tinh thần thép Âu Hồng Nhung đang dần khẳng định sự trở lại của mình tại vòng 2 giải bóng chuyền vô địch...
Thông tin Liên Việt Postbank vs Vĩnh Phúc: Giữ sức
Với việc vị trí của các đội đã “an bài”, cuộc đối đầu giữa Thông tin Liên Việt Postbank và Vĩnh Phúc lượt trận ngày hôm nay chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục.
Ngày 6 bảng B: Sanest Khánh Hòa lội ngược dòng ngoạn mục
Bị Vĩnh Long vươn lên dẫn trước nhưng với sự cổ vũ của các fan hâm mộ chủ nhà Sanest Khánh Hòa đã có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục để có chiến thắng thứ 3 liên...
Ngày 6 bảng A: Đức Long Gia Lai thua ngược Quân đoàn 4
HLV Đào Duy Phước đã được các học trò tặng món quà ý nghĩa trước ngày nhà giáo Việt Nam (20/11) khi Tân Bình TPHCM giành thắng lợi 3-0 trước Rudico Hải Dương
VTV Bình Điền Long An nhấn chìm TĐCS Bình Phước
Với lực lượng vượt trội, không có bất ngờ khi VTV Bình Điền Long An nhấn chìm TĐCS Bình Phước ở lượt trận thứ 4 vòng 2 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2015.
Ngân hàng Công thương hủy diệt PVD Thái Bình
Với sức mạnh vượt trội, Ngân hàng Công thương đã có chiến thắng “hủy diệt” trước PVD Thái Bình ở lượt trận thứ 4 vòng 2 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2015.
VTV Bình Điền Long An vs TĐCS Bình Phước: Chiến thắng nữa cho Ngọc Hoa?
VTV Bình Điền Long An sẽ tiếp tục là một thách thức lớn cho TĐCS Bình Phước tại vòng 2 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2015 khi hai đội gặp nhau ở lượt trận...
PVD Thái Bình vs Ngân hàng Công Thương: Khó cho thầy Tùng
Sau thất bại trước VTV Bình Điền Long An, hôm nay thầy trò HLV Thái Thanh Tùng tiếp tục đối mặt thử thách khó khăn mang tên Ngân hàng Công thương.
Ngày 5 bảng B: Tràng An Ninh Bình có chiến thắng đầu tiên
Ở ngày thi đấu thứ 5 vòng 2 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2015, Tràng An Ninh Bình đã có chiến thắng đầu tiên khi đánh bại Quân khu 4.
Ngày 5 bảng A: Maseco TPHCM sớm giành vé vào vòng chung kết
Với chiến thắng 3-0 trước Quân Đoàn 4 lượt trận tối ngày 18/11, chủ nhà Maseco TPHCM đã sớm giành vé vào vòng chung kết nội dung của nam tại bảng A.
Ngân hàng Công thương khẳng định sức mạnh tuyệt đối
Ngân hàng Công thương đang cho thấy họ là ứng viên nặng ký cho cuộc đua vô địch của nữ mùa giải năm nay khi có chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại vòng bảng.
Nữ Tân Bình TPHCM chính thức trụ hạng sớm 2 vòng đấu
CLB Tân Bình TPHCM đã sớm giành vé trụ hạng trước 2 vòng đấu khi có chiến thắng quan trọng trước Vĩnh Phúc ở lượt trận thứ 3 vòng bảng
Thông tin Liên Việt Postbank thắng trận thứ 3 liên tiếp
Thông tin Liên Việt Postbank có chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại vòng 2 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2015 khi đánh bại Tiến Nông Thanh Hóa lượt trận chiều...
Hòa Phát Hưng Yên vs Ngân hàng Công Thương: Tâm điểm Vũ Mai Ka
Một trong những gương mặt nhận được sự chú ý ở cuộc đối đầu giữa Hòa Phát Hưng Yên và Ngân hàng Công thương hôm nay là tay đập nhập tịch người Nga, Vũ Mai Ka.
Thông tin Liên Việt Postbank vs Tiến Nông Thanh Hóa: Ai sẽ tỏa sáng?
Sau hai chiến thắng liên tiếp, Tiến Nông Thanh Hóa khó có thể duy trì phong độ của mình khi phải đụng Thông tin Liên Việt Postbank lượt trận ngày hôm nay.
Ngày 4 bảng A: Đức Long Gia Lai và Quân đoàn 4 đã biết thắng
Ở ngày thi đấu thứ 4 vòng bảng, cả Đức Long Gia Lai và Quân đoàn 4 đều đã giành được chiến thắng đầu tiên tại vòng 2 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2015.
Ngày 4 bảng B: Chủ nhà Sanest Khánh Hòa quật ngã Tràng An Ninh Bình
Với sự cổ vũ của các fan hâm mộ có mặt ở nhà thi đấu, chủ nhà Sanest Khánh Hòa đã ngược dòng đánh bại Tràng An Ninh Bình để giành thắng lợi thứ hai ở bảng đấu...
CLB Ngân hàng Công thương phô diễn sức mạnh
CLB Ngân hàng Công thương của Kim Huệ tiếp tục phô diễn sức mạnh tại vòng 2 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2015 bằng chiến thắng cách biệt trước TĐCS Bình...
VTV Bình Điền Long An thắng trận thứ 2 liên tiếp
Tối ngày 17/11, Ngọc Hoa cùng các đồng đội đã có chiến thắng 3-0 trước PVD Thái Bình
CLB Tiến Nông Thanh Hóa thắng trận thứ hai
Tiến Nông Thanh Hóa đã có trận thắng thứ hai tại vòng 2 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2015 khi đánh bại chủ nhà nữ TPHCM ở trận đấu mở màn bảng A nữ ngày...
PVD Thái Bình vs VTV Bình Điền Long An: Chờ thầy Tùng trổ tài
Từng dẫn dắt nhiều VĐV của VTV Bình Điền Long An trong màu áo đội tuyển quốc gia 2015, liệu HLV Thái Thanh Tùng có hóa giải được sức mạnh của đội bóng miền Tây...
TĐCS Bình Phước vs Ngân hàng Công thương: Khó cản ứng viên vô địch
Sau chiến thắng trước VTV Bình Điền Long An lượt trận mở màn, Kim Huệ cùng các đồng đội đang đầy tự tin bước vào trận đấu gặp TĐCS Bình Phước ở lượt trận thứ...
Ngày 3 bảng B: VTV Bình Điền Long An có chiến thắng đầu tiên
Ở ngày thi đấu thứ 3 vòng 2 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2015 đang diễn ra tại Khánh Hòa, CLB VTV Bình Điền Long An đã có chiến thắng đầu tiên
Ngày 3 bảng A: Maseco TPHCM và Thông tin Liên Việt Postbank thắng dễ
Ở ngày thi đấu thứ 3 tại bảng A, cả Maseco TPHCM và Thông tin Liên Việt Postbank đều có những chiến thắng dễ dàng trước đối thủ của mình.

Trung Kiên

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top